Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Samsung Galaxy Note 9 lộ diện hình ảnh báo chí chính thức

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện hình ảnh báo chí chính thức

Hôm nay, hình ảnh báo chí chính thức của Galaxy Note 9 vừa bị rò rỉ. Đây là hình ảnh đầu tiên của chiếc flagship lộ diện toàn bộ vẻ đẹp của chiếc điện thoại. Dưới đây là hình ảnh quảng cáo Galaxy Note 9 bên cạnh bút S Pen. Được tung lên mạng bởi Evleaks người chuyên rò rỉ những hình ảnh chân thật nhất của các sản phẩm.

Nhìn hình ảnh ta có thể chiêm ngưỡng sơ qua bút S Pen và chiếc Galaxy Note 9. Thông qua hình ảnh có thể nhận thấy chiếc Note 9 có khá nhiều điểm tương đồng với tiền nhiệm Galaxy Note 8. Nhìn mặt trước khó mà phân biệt hai thiết bị với nhau. Tuy nhiên vẫn có một số thay đổi đáng chú ý về thiết kế máy. Cụ thể chiếc Galaxy Note 9 có bộ khung mới cùng hệ thống camera kép. Cảm biến vân tay được đặt ngay bên dưới cảm biến camera thay vì bên cạnh. Những điều này có thể nhìn thấy khi CEO Samsung ông DJ Koh xuất hiện tại buổi hợp fan với chiếc điện thoại này.

Hình ảnh rò rỉ con cho rằng Samsung sẽ kết hợp hai màu vàng và xanh dương cho chiếc Galaxy Note 9 của mình. Chiếc bút S Pen có màu vàng toàn bộ trừ phần đỉnh bút có màu xanh dương. Còn riêng chiếc Galaxy Note 9 thì hoàn toàn phủ màu xanh dương.

Dự kiến bút S Pen sẽ có một tính năng vô cùng độc đáo chính là được hỗ trợ Bluetooth. Mang đến cho người dùng nhiều tính năng mà bút S Pen thông thường không có được.

Chỉ còn không quá 1 tháng nữa chiếc Galaxy Note này sẽ được ra mắt. Theo đó, ông lớn Hàn Quốc sẽ lộ diện chiếc Note 9 này từ bây giờ cho đến ngày 9/8 tới. Dù vậy hiện giờ vẫn chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến giá của chiếc Galaxy Note 9.