Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S / Samsung Galaxy S mới đã được nâng cấp sạc nhanh
Samsung Galaxy S mới đã được nâng cấp sạc nhanh

Samsung Galaxy S mới đã được nâng cấp sạc nhanh

Sạc nhanh là một tính năng quan trọng trong thời đại công nghệ hiện nay. Samsung cuối cùng cũng đã nâng cấp hiệu suất sạc nhanh cho dòng Samsung Galaxy S22 thế hệ mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Samsung Galaxy S22 đã được Samsung mang đến tính năng sạc nhanh

Theo đó, hai phiên bản của thế hệ S22 là Samsung Galaxy S22 Plus và S22 Ultra sẽ được Samsung trang bị công suất sạc nhanh lên đến 45W, phiên bản tiêu chuẩn còn lại sẽ chỉ có 25W. Việc này cho thấy Samsung đã quyết định mang công nghệ sạc nhanh cho những dòng flagship của hãng. Trước đó, những chiếc Galaxy Fold3 hoặc dòng Notes vẫn chỉ được Samsung hỗ trợ công suất sạc 25W, thậm chí mẫu Galaxy Z Flip3 chỉ được trang bị công suất sạc 15W.

Tuy là một trong hai hãng công nghệ đứng đầu hiện tại nhưng những chiếc smartphone của Samsung có thể nói là sở hữu công suất sạc thấp hơn nhiều so với các hãng sản xuất thiết bị công nghệ khác. Hiện tại, 120W là công suất sạc nhanh nhất và con số này hứa hẹn sẽ lên đến 200W. Đối với các thương hiệu Trung Quốc như Oppo, Xiaomi, công suất sạc thấp nhất trung bình của những chiếc smartphone do họ sản xuất cũng đã sở hữu công suất sạc 30-33W. Samsung nên cân nhắc việc mang đến những chiếc smartphone có thể hỗ trợ người dùng sạc nhanh hơn nhằm thu hút và giữ chân khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về khả năng sạc nhanh của Samsung Galaxy S mới. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc smartphone thương hiệu Samsung với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.