Breaking News
Home / Chưa được phân loại / iPhone màn hình gập của Apple sẽ ra mắt vào năm 2020 hoặc muộn hơn

iPhone màn hình gập của Apple sẽ ra mắt vào năm 2020 hoặc muộn hơn

Smartphone màn hình gập đang trở thành một xu hướng mới cho thị trường smartphone hiện nay. Bởi chiếc điện thoại này không chỉ mang thiết kế độc đáo mà từ trước đến nay vẫn chưa có bất kỳ hãng điện thoại nào nghiên cứu thành công. Tuy nhiên, mới đây Samsung cũng đã tiết lộ hãng đang nghiên cứu một chiếc smartphone màn hình gập hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm sau. Không để bỏ lại phía sau, một nguồn tin từ châu Á tiết lộ Apple cũng đang phát triển iPhone màn hình gập nhưng phải đến năm 2020 hoặc muộn hơn mới có thể ra mắt thiết bị.

Điều này đồng nghĩa Samsung sẽ đi trước Apple một bước và hứa hẹn mang đến người dùng nhiều bất ngờ hơn với thiết bị smartphone màn hình gập này.

Ngoài ra một nguồn tin giấu tên cũng tiết lộ“Apple đang cố gắng ra mắt iPhone mới với những tính năng cải tiến trong năm tới và cũng đang phát triển iPhone màn hình gập, thiết bị sẽ ra mắt trong vài năm sau”

Với thông tin này, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy cụm từ vài năm sau. Điều này ám chỉ iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2021 hoặc muộn hơn. Trong khi đó, nhiều báo cáo trước đây cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập vào năm 2020.

Apple từ trước đến nay hiếm khi là hãng đầu tiên ra mắt một tính năng hay thiết bị đột phá trên thị trường. Do đó, việc Apple để Samsung hay Microsoft đi trước một bước cũng là điều dễ hiểu. Thay vào đó,, chiến lược của hãng này là cố gắng hoàn thiện các tính năng mới so với các đối thủ

Theo đó, Samsung Galaxy X có thể là smartphone màn hình gập đầu tiên được tung ra thị trường. Dự kiến mức giá cho thiết bị này sẽ không hề rẻ thậm chí cao ngất ngưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*