Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Samsung Galaxy M01 sở hữu bộ nhớ 32GB, chip Qualcomm
Samsung Galaxy M01 sở hữu bộ nhớ 32GB, chip Qualcomm

Samsung Galaxy M01 sở hữu bộ nhớ 32GB, chip Qualcomm

Trong năm 2020, Samsung đã nghiên cứu trên nhiều điện thoại thông minh thuộc dòng Galaxy A và Galaxy M của mình. Ngoài Galaxy M21, có vẻ như công ty cũng đang nghiên cứu trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy M01. Chúng tôi đã thấy một sơ đồ đặt tên tương tự (Galaxy A01) với dòng A của Galaxy vào đầu năm nay. Điện thoại thông minh, lần đầu tiên, xuất hiện trên danh sách GeekBench tiết lộ một số thông số kỹ thuật và điểm chuẩn.

Thông số Samsung Galaxy M01 trên Geekbench

thông số samsung galaxy m01 xuất hiện trên geekbench

Galaxy M01 đã xuất hiện trên GeekBench với số model SM-M015G. Theo danh sách, thiết bị sẽ đi kèm với một chipset Qualcomm không xác định có tốc độ 2.02GHz có tám lõi. Đáng buồn thay, danh sách không nói về mô hình chipset hoặc liệu tất cả các lõi có giống nhau hay không. SoC sẽ được ghép nối với RAM 2GB và thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất. Đến với điểm số điểm chuẩn, chúng tôi đang xem xét 850 điểm trong hiệu suất lõi đơn trong khi nó đạt được điểm số 3327 về hiệu suất đa lõi.

Ngoài trang GeekBench, SamMobile cũng đã đề cập đến một số thông số kỹ thuật và chi tiết khác. Theo báo cáo của họ, thiết bị sẽ có bộ nhớ trong 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm MicroSD. Hơn nữa, thiết bị sẽ có ba biến thể màu là Đen, Xanh và Đỏ. Ở mặt trước màn hình, chúng ta có thể thấy màn hình hiển thị 6,4 inch. Đáng buồn thay, hầu hết các chi tiết như quang học, pin và mô hình chipset vẫn chưa được biết.

Vì thiết bị này đã xuất hiện trong danh sách GeekBench, chúng tôi đang mong đợi nhiều thông tin hơn trong suốt hành trình.

Báo cáo của SamMobile tiếp tục rò rỉ về khía cạnh lên kệ. Được biết, điện thoại đang được phát triển cho các thị trường là Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal và Nga. Giống như Galaxy A01, chúng tôi hy vọng M01 sẽ là một lựa chọn giá rẻ hơn cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Samsung Galaxy A70 được cập nhật Android 10 với OneUI 2.0