Breaking News
Home / Tin tức / Galaxy S9, Galaxy S9 Plus và Note 9 đang được bản nâng cấp
Galaxy S9, Galaxy S9 Plus và Note 9 đang được bản nâng cấp

Galaxy S9, Galaxy S9 Plus và Note 9 đang được bản nâng cấp

Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S9 Plus, &a Samsung Galaxy Note 9 đều được update ngày hôm nay. Samsung Galaxy S9 đang nhận được bản update 524,55 MB cho version G960USQS4CSC8, bản update 526.00 MB của S9 Plus đưa nó lên version G965USQS4CSC8 & Galaxy Note 9 đang nhận được bản nâng cấp 177,61 MB cho version N960USQS1.

Galaxy S9, Galaxy S9 Plus và Note 9 đang được bản nâng cấp

Một bộ ba smartphone Samsung hiện đang nhận được bản update từ T-Mobile.

Đối với những gì được bao gồm, cả ba điện thoại đều nhận được bản vá bảo mật Android ngày 1 tháng 4 năm 2019. Các đổi thay cho các bản nâng cấp không đề cập bất kỳ đổi thay nào khác, Chính vì thế không rõ những gì khác có thể được đóng gói bên trong.

Các độc chất lượng không đảm bảo của TmoNews Casey, Maciej và Debjit đều đã nhận được các bản update này vào sáng nay, Chính vì như thế nếu các bạn đã có Samsung Galaxy S9, S9 Plus hoặc Galaxy Note 9, bạn sẽ sớm thấy bản cập nhật trên điện thoại của chính mình. Các bạn cũng có khả năng test thủ công bằng cách vào ứng dụng setting của mình và chọn nâng cấp phần mềm của Nhật Bản, theo sau là Tải xuống bản update bằng tay.

>>> Thay mặt kính Samsung S9 Plus zin, lấy ngay, ở đâu, giá bao nhiêu ok nhất tại TP HCM

Khi Samsung Galaxy S9, S9 Plus hoặc Samsung Galaxy Note 9 của các bạn được update, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết nếu bạn phát hiện ra bất kỳ thay đổi nào!

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình cảm ứng Samsung S9 Plus zin, uy tín, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*