Breaking News
Home / Chưa được phân loại

Chưa được phân loại

Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn

Sau khi đã ra mắt khoảng 6 tháng trước thì Galaxy Note 9 Mỹ đến thời điểm hiện tại đã giảm giá sâu và vẫn không hết “hot”, là smartphone mong muốn của không ít người, được đánh giá là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới. Điểm nổi bật của Galaxy Note 9 Mỹ ... Read More »

5 game Android miễn phí mới được ưa thích tháng 4

Trong bài viết này sẽ giới thiệt với các bạn 5 tựa game Android mới ra mắt hay nhất trong tháng 4, ngoài nội dung hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp, còn được ra mắt không tính phí để tất cả mọi người đều được trải nghiệm. 1. AFK Arena Bạn sẽ được lạc một thế giới tuyệt vời với ... Read More »

Galaxy S10 đem lại doanh thu cao vút cho Samsung tại thị trường Anh, Mỹ

Với những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình và tính năng, Samsung S10 đang lật đổ nhiều kỷ lục sau khi lên kệ vài ngày. Dù chưa có những số liệu chính xác nhưng những phản hồi tốt từ người tiêu dùng đang đến với Galaxy S10. Theo đó, Samsung cho biết Galaxy S10 là mẫu điện ... Read More »

OPPO R17 chiếc điện thoại có dung lượng RAM lên đến 10GB

oppo r17 ava

Những chiếc điện thoại Android hiện nay đang ngày càng được nâng cấp cải tiến. Bất kỳ hãng sản xuất nào cũng muốn giành được thị phần cao nhất trong cuộc chiến smartphone khốc liệt này. OPPO cũng vậy, để không bị tụt hậu ở sau, hãng đã không ngừng cải tiến. Mới đây chiếc điện thoại OPPO R17 với ... Read More »

Dù đã được cải tiến nhưng giá Galaxy Note 9 vẫn ngang giá với Note 8

Chỉ còn không quá 1 tháng nữa Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt. Tuy chiếc flagship này không phải là chiếc điện thoại ưu việt nhất của hãng nhưng nó cũng được cải tiến khá nhiều. Dù vậy, điều khiến người dùng bất ngờ nhất chính là thông tin tiết lộ giá bán của chiếc tablet mới ... Read More »