Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy Note

Samsung Galaxy Note

Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn

Sau khi đã ra mắt khoảng 6 tháng trước thì Galaxy Note 9 Mỹ đến thời điểm hiện tại đã giảm giá sâu và vẫn không hết “hot”, là smartphone mong muốn của không ít người, được đánh giá là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới. Điểm nổi bật của Galaxy Note 9 Mỹ ... Read More »

7 thủ thuật cực hay tăng hiệu quả chụp ảnh cho Samsung Galaxy Note 5

Sỡ hữu bộ đôi camera trước/ sau 5 MP/ 16 MP cùng khẩu độ rộng và nhiều tính năng hữu ích như chống rung OIS, đèn flash LED, quay video 4K…, Samsung Galaxy Note 5 đủ sức “cân” những bức ảnh chất lượng cực nét, màu sắc rực rỡ, chân thực bất chấp mọi điều kiện ánh sáng. Để nâng ... Read More »

Hot: Ông lớn Hàn Quốc sẽ cho ra mắt Samsung Galaxy Note 8 vào tháng 8 năm 2017

Hiện tại Samsung đang nổ lực hết mình để chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm chủ lực tiếp theo Samsung Galaxy Note 8 đánh bại iPhone 8 của Apple vào năm 2017. Samsung đang phải đối mặt với những khó khăn thử thách của tàn dư Galaxy Note 7 trong năm 2016 với sự cố nổ pin liên tục ... Read More »

Thủ thuật chụp hình tự sướng trên Samsung Galaxy Note 5, người dùng mê ngay!

Samsung Galaxy Note 5 với nhiều tính năng mới lạ đem lại những trải nhiệm thích thú cho người dùng. Bạn có muốn biết vì sao? Bởi Galaxy Note 5 được trang bị bút S Pen thế hệ mới nhất của Samsung, với khá nhiều tính năng thông minh đính kèm chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng trong ... Read More »