Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy A

Samsung Galaxy A

Samsung Galaxy A8 Star smartphone chuyên dụng cày game

Samsung Galaxy A8 Star vừa được ra mắt cách đây không lâu. Được biết, chiếc điện thoại này đạt 128.903 điểm hiệu năng trên AnTuTu. Một con số khá ấn tượng góp phần đánh giá tổng quan hiệu năng của máy. Trong đó, chiếc điện thoại này được đánh giá rất cao nhưng GPU chỉ ở mức tạm chấp nhận ... Read More »

Nên chọn mua Samsung galaxy A7 2016 hay galaxy J7 Prime?

Nên chọn mua Samsung galaxy A7 2016 hay galaxy J7 Prime?

Cùng phân khúc tầm trung của điện thoại Samsung và mức giá không chênh lệch nhau quá nhiều, nhiều người mong muốn có được sự so sánh Samsung J7 Prime và Samsung A7 2016 để có thể đánh giá được chiếc điện thoại nào sở hữu tính năng nổi bật hơn và lựa chọn sản phẩm đó để sử dụng. 1.Thiết kế Cả Samsung ... Read More »

5 thủ thuật tiện ích không thể bỏ qua trên Samsung Galaxy A5 2017

Nếu bạn đang sở hữu trên tay chiếc chiện thoại mới nhất của “Ông lớn Hàn Quốc” – Samsung A5 2017 thì không nên bỏ qua 5 thủ thuật tiện ích dưới đây để làm chủ chiếc smartphone đang làm mưa làm gió này nhé! Bật tắt Game launcher và Game Tools “Game Launcher” và “Game Tools” được Samsung mang ... Read More »

Có nên mua Samsung Galaxy A5 2017 không?

Có nên mua Samsung Galaxy A6 2017 không khi mà cùng tầm giá có rất nhiều mẫu smartphone khác trên thị trường được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé! Nếu đang thắc mắc có nên mua Samsung Galaxy A5 2017 không thì câu trả lờ chắc chắc là “Nên Mua”. Samsung Galaxy A5 2017 là ... Read More »

Phương pháp thay màn hình Samsung Galaxy A7 cực nhanh chỉ có tại 24h

Màn hình Samsung Galaxy A7 (2016) có kích thước khá lớn 5.5 inch, bộ khung sườn được thiết kế bằng kim loại, bên cạnh viền màn hình dùng mặt kính cong 2.5D. Chính vì vậy, người dùng cầm máy để trải nghiệm thực tế sẽ không thấy cấn tay ngay cả thao tác một tay trong thời gian dài. Tuy vậy, Galaxy Note ... Read More »

Samsung Galaxy A 2017 sẽ có khả năng chống nước như S7, S7 Edge

Người dùng điện thoại phân khúc tầm trung vừa nhận được một tin vui khi Samsung chính thức xác nhận Samsung Galaxy A 2017 sẽ hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn IP68 tương tự như bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge. Khả năng này được thể hiện rõ trên hình ảnh Galaxy A 2017 được Samsung đăng tải trên trang ... Read More »

Mẹo tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy A8

Galaxy A8 là một trong những smartphone của Samsung có nhiều đặc điểm nổi bật cả về mặt thiết kế lẫn mặt cấu hình của máy. Tuy nhiên, với màn hình lớn 5.7 inch, cấu hình khá cao cấp nên việc sử dụng thiết bị liên tục sẽ làm hao tốn lượng pin Samsung Galaxy A8 là không nhỏ. Vậy làm cách nào để tối ưu hóa thời gian sử dụng pin ... Read More »