Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy A / Samsung Galaxy A8 Star smartphone chuyên dụng cày game

Samsung Galaxy A8 Star smartphone chuyên dụng cày game

Samsung Galaxy A8 Star vừa được ra mắt cách đây không lâu. Được biết, chiếc điện thoại này đạt 128.903 điểm hiệu năng trên AnTuTu. Một con số khá ấn tượng góp phần đánh giá tổng quan hiệu năng của máy. Trong đó, chiếc điện thoại này được đánh giá rất cao nhưng GPU chỉ ở mức tạm chấp nhận được.

Được sở hữu sức mạnh từ chip Snapdragon 660 kết hợp với dung lượng bộ nhớ RAM 4GB và ROM 64GB. Được biết chip Snapdragon 660 là chip tầm trung mới của Qualcomm bao gồm 8 nhân 64 bit sản xuất trên tiến trình 14 nm, gồm 4 lõi 2.2 GHz và 4 lõi 1.8 GHz.

Với cấu hình ấn tượng như thế, hãy cùng xem Samsung Galaxy A8 Star trải nghiệm những trò chơi trên mobile như thế nào.

  1. Liên quân Mobile

Liên quân là một trò chơi đòi hỏi cấu hình khủng, đồ họa cao, hiệu năng mạnh. Nếu không điện thoại sẽ rất lag thao tác chậm khó mà có thể chơi thoải mái được. Nhưng với Galaxy A8 Star dù được bật mức đồ họa và FPS cao nhất cùng với độ phân giải HD. Sau khi vào game, FPS không giảm, các hiệu ứng skills, đổ bóng nhân vật, chi tiết môi trường được tái hiện rõ ràng và chơi còn “đã” hơn nhiều.

  1. Cross Fire Legends

Samsung Galaxy A8 Star được trang bị hệ thống đồ họa cực cao. Đối với game này, chiếc máy một lần nữa thể hiện sức mạnh siêu khủng của mình khi mang lại tốc độ xử lí rất nhanh và hầu như không có độ trễ.

  1. Modern Combat 5

Modern Combat 5 là một game đòi hỏi sức mạnh thật sự của phần cứng để tái hiện những chi tiết trong game như bản đồ môi trường, nhân vật,…

Một lần nữa, Galaxy A8 Star thể hiện bản lĩnh khi tốc độ xử lí cực nhanh và mượt mà, khả năng xử lí đồ hoạt 3D của máy cực mạnh mẽ.

Mặc dù đồ hoạ của Modern Combat 5 nặng hơn hai tựa game Liên Quân Mobile và Cross Fire Legends rất nhiều nhưng Galaxy A8 Star vẫn giữ phong độ ổn định của mình.

  1. Asphalt Extreme

Đối với game đua xe này Samsung Galaxy A8 Star mang lại chất lượng đồ họ cao, không gây giật lag trong quá trình chơi game mang đến người chơi cảm giác chân thật và sống động nhất.

  1. PUBG Mobile

Đối với game này, có vẻ đã làm khó đối với Samsung Galaxy A8 Star. Bởi khi mới khởi động game, mức độ đồ họa chỉ ở mức trung bình. Trong quá trình chơi game máy có hiện tượng giảm khung hình và hơi bị giật, dù vậy nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Nhìn chung PUBG Mobile trên Galaxy A8 Star khá tốt, dù chưa thực sự mượt mà nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Sau khi trải nghiệm qua 5 loại game trên, có thể nhận định Samsung galaxy A8 Star là chiếc điện thoại khá tốt để có thể cài game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*