Breaking News
Home / Samsung Galaxy

Samsung Galaxy

Lộ mặt kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 Plus, cải tiến lớn về thiết kế của Samsung

Càng gần thời gian ra mắt, những thông tin tiết lộ rò rỉ về siêu phẩm Galaxy S10 Plus ngày càng nhiều. Và mới đây, những hình ảnh về mặt kính bảo vệ màn hình của chiếc smartphone này đã lộ diện. Đồng nghĩa với việc thiết kế màn hình của S10+ đã được vén màn. Galaxy S10 Plus mang trong mình thiết kế ... Read More »

Galaxy S10 xuất hiện trong bộ case mới trong suốt, không loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

Samsung là hãng điện thoại được yêu thích hàng đầu ở Việt Nam. Một sự thay đổi trong thiết kế chiếc Galaxy S10 sẽ gây không ít chú ý. Và việc vẫn được trang bị lỗ cắm tai nghe, người hâm mộ càng mong chờ hơn với phiên bản S10 của Samsung sắp tới Galaxy S10 độc lạ với bộ case ... Read More »

Thực hư việc Galaxy S10 Plus sẽ tích hợp 3 khác với 4 camera mặt sau như đã từng đồn đại

Cách đây không lâu, nhiều thông tin đã đồn thổi mặt sau của Galaxy S10 plus sẽ có 4 camera, tuy nhiên Ice Universe – Leaker nổi tiếng này mới đây tuyên bố Galaxy S10 Plus chỉ trang bị 3 camera sau. Mặt sau Galaxy S10 Plus sẽ trang bị 3 chứ không phải 4 camera Theo thông tin tiết lộ, Galaxy ... Read More »

Nên mua Samsung S8 cũ hay Xiaomi Mi Mix cũ?

Samsung và Xiaomi, hai đối thủ trong top 5 nhà sản xuất Smartphone hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của hai hãng này nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Trong cùng phân khúc giá, Samsung S8 cũ và Xiaomi Mi Mix cũ là hai sản phẩm tiêu biểu, nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn sản ... Read More »

Galaxy A9 2018 sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy A9s

Samsung Galaxy A9s, cái tên khá là lạ lẫm với mọi người. Bởi lẽ, ngay ngày hôm nay, cái tên đó chính thức được giới công nghệ biết đến, bởi nó bản chất chính là chiếc Galaxy A9 2018 mà Samsung vừa quyết định đổi tên. Theo như những thông tin đã đưa từ vài tuần trước, Galaxy A9s được ... Read More »