Breaking News
Home / Samsung Galaxy

Samsung Galaxy

Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn

Sau khi đã ra mắt khoảng 6 tháng trước thì Galaxy Note 9 Mỹ đến thời điểm hiện tại đã giảm giá sâu và vẫn không hết “hot”, là smartphone mong muốn của không ít người, được đánh giá là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới. Điểm nổi bật của Galaxy Note 9 Mỹ ... Read More »

Galaxy S10 đem lại doanh số khủng cho Samsung

Tuy lợi nhuận của hãng đang giảm nhưng hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc – Samsung cho biết doanh thu từ Galaxy S10 rất thuận lợi. Samsung đã thông báo với các cổ đông doanh số quý này sẽ giảm. Báo báo ở quý trước được thông báo đã chỉ ra lợi nhuận giảm đến 60% so với năm ... Read More »

Samsung khuyến mãi lớn cho khách hàng đổi từ iPhone sang Galaxy S10

Tại thị trường Mỹ, khi khách hàng đến đổi điện thoại cũ của bất kỳ hãng nào sang Galaxy S10, sẽ được Samsung trợ giá tùy vào giá trị của smartphone họ đang dùng. Như các chương trình marketing trước đây, Samsung tiếp tục thực hiện một chương trình đổi iPhone cũ của khách hàng với giá cao nhất là ... Read More »

Bản cập nhật mới Galaxy S10/S10 Plus, cải thiện chụp đêm

Vài ngày trước, Samsung đã phát hành bản cập nhật mới, thêm chế độ chụp đêm cho Galaxy S10/S10 Plus, giúp chụp ảnh trong điều kiện không đủ ánh sáng cho ra những tấm hình tuyệt đẹp cùng nhiều cải thiện khác. Chi tiết những cải thiện của cập nhật này liên quan đến hiệu năng như: Độ ổn định ... Read More »

Trên tay Samsung Galaxy Fold: Mở ra thời kỳ điện thoại màn hình gập

Samsung đã đi trước thị trường smartphone với thiết kế màn hình gập độc đáo. Galaxy Fold được cho trình làng cùng với Galaxy S10 nhưng có lẽ mẫu điện thoại màn hình gập mới lạ này thu hút sự quan tâm của mọi người hơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu Galaxy Fold có những điểm độc đáo nào? Thiết ... Read More »