Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympic đầy nổi bật
Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympic đầy nổi bật

Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympic đầy nổi bật

Để chào mừng Thế vận hội được ra mắt tại Trung Quốc, Samsung đã cho ra mắt mẫu Samsung Galaxy Z Flip3 Olympic đầy độc đáo.

Phiên bản Samsung Galaxy Z Flip3 Olympic với thiết kế khác biệt

Chiếc smartphone này với màu sắc được Samsung đặt tên là Winter Dream White đầy nổi bật và khác biệt so với những phiên bản phổ thông trước đó. Cụ thể, thiết bị này vẫn mang ngôn ngữ thiết kế tương tự nhưng có một số chi tiết được Samsung trang bị và lồng ghép vào tạo nên mẫu Galaxy Z Flip3 Olympic đầy mới lạ.

Ở phần khung viền cũng như bản lề chính giữa thiết bị sẽ được phủ màu vàng ánh kim cao cấp. Bên cạnh đó, logo ngọn đuốc Olympic – biểu tượng của Thế vận hội mùa đông Bắc kinh được được đặt chính giữa mặt lưng máy. Ngoài ra, các chủ đề, giao diện cũng như hình nền bên trong thiết bị cũng được thiết kế riêng cho phiên bản này.

Hiện tại, Samsung đang cung cấp mẫu Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympic với cấu hình RAM 8GB cùng bộ nhớ trong là 256GB tại thị trường Trung Quốc với mức giá 1.259 USD. Đồng thời, hãng cũng đang cung cấp bộ sưu tập mang tên Galaxy Z Flip3 Olympic Games Edition United Set bao gồm chiếc Galaxy Z Flip3 cùng Samsung M7 4K 32 inch với giá 1.565 USD.

Trên đây là những thông tin về mẫu Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympic đặc biệt. Nếu người dùng đang tìm kiếm cho mình một chiếc smartphone thương hiệu Samsung, có thể liên hệ đến hotline: 1900.351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.