Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung loại bỏ tấm phim màn hình cho dòng S22 ?
Samsung loại bỏ tấm phim màn hình cho dòng S22 ?

Samsung loại bỏ tấm phim màn hình cho dòng S22 ?

Phiên bản Samsung Galaxy S22 sẽ được kèm với miếng dán bảo vệ màn hình trừ quốc gia Hàn Quốc. Chi tiết trong bài viết này.

Tấm phim màn hình được Samsung loại bỏ trên chiếc Galaxy S22

Samsung được cho biết có kế hoạch loại bỏ lớp bảo vệ màn hình ra khỏi mẫu flagship vừa được ra mắt. Nguyên nhân rất có thể do đây là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị khung viền với chất liệu nhôm Amor, cả 2 mặt đều được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus+. Đây là những chất liệu cao cấp với khả năng chống trầy xước, va đập tốt, do đó Samsung cho rằng mẫu smartphone này có thể đủ sức chống chịu các tác động vật lý bên ngoài mà không cần có miếng dán bảo vệ màn hình.

Bên cạnh đó, các lý do khác có thể là do hãng muốn giảm sự lãng phí cũng như bảo vệ môi trường vì số lượng phim màn hình tại Hàn Quốc có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời, hãng cũng mong muốn các hãng sản xuất phim màn hình trong nước có thể phát triển tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin về quyết định loại bỏ tấm phim màn hình cho dòng S22 của Samsung. Nếu người dùng hiện tại đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá tốt thương hiệu Samsung, có thể gọi ngay hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.