Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

Cách tắt quảng cáo cá nhân hóa của Apple

Với việc tung ra iOS 14 thì Apple dường như đang thực hiện một số thay đổi lớn, hứa hẹn sẽ giúp người dùng không bị quảng cáo theo dõi. Về cơ bản thì Apple buộc các nhà quảng cáo phải hiển thị cửa sổ bật lên trên màn hình để người dùng quyết định có đồng ý hay không ... Read More »

Samsung theo chân Apple không tặng kèm củ sạc khi mua máy

Dường như Samsung sẽ tham gia trào lưu giống như Apple sẽ cắt giảm bớt củ sạc bên trong hộp đựng điện thoại của những dòng smartphone sắp tới. Đới với người tiêu dùng nói riêng và các hãng điện thoại nói chung thì việc thiết bị đi kèm cốc cáp sạc là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên ... Read More »

Nên mua Macbook Pro cũ đời nào là tốt nhất?

Nên mua Macbook Pro cũ đời nào tốt nhất?

“Nên mua Macbook Pro cũ đời nào tốt nhất” Đây là câu hỏi mà nhân viên cửa hàng 24hstore.vn chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Muốn biết nên lựa chọn Macbook Pro cũ đời nào để sử dụng phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình thì mời bạn tìm hiểu ngay tại nội ... Read More »

Hướng dẫn cách sạc pin Iphone XS Max mới mua

Bạn đã biết cách sạc pin cho điện thoại Iphone XS Max chưa?

Bạn mới mua điện thoại iPhone XS hay XS Max nhưng trước khi sử dụng bạn phải biết cách sạc pin đúng cách và hiệu quả trước khi sử dụng. Nhưng làm thế nào để đảm bảo thiết bị sử dụng lâu nhất, kéo dài tuổi thọ của pin trong thời gian bạn sử dụng. Bài viết này hướng dẫn ... Read More »

Samsung xác nhận cảnh báo bảo mật quan trọng cho người dùng

samsung công bố lỗ hỏng nghiêm trọng

Các bản cập nhật bảo mật hàng tháng từ Samsung đã bắt đầu được tung ra. Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Samsung được bán từ cuối năm 2014 trở đi, bạn nên hy vọng rằng bản cập nhật sẽ sớm cập nhật thiết bị của bạn. Tại sao như vậy? Chỉ có vấn đề nhỏ về lỗ hổng bảo mật ... Read More »