Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

Các dòng Samsung bắt đầu giảm giá thấp mạnh để chuẩn bị đón Galaxy Note 10

Trước 3 tuần trình làng Galaxy Note 10, Samsung đã điều chỉnh mức giá phân phối của nhiều dòng máy, đặc biệt là Note 9, Note 8 chính hãng. Các phablet nhập khẩu xách tay của Samsung cũng được giảm mạnh. lúcnày, các hệ thống lớn nhỏ tất cả đồng loạt tung ra sự kiện giảm giá phải chăng mạnh Galaxy ... Read More »

Lộ bức ảnh thực tế và thông số kỹ thuật Galaxy Note 10 trước ngày tung ra thị trường

Chỉ còn vài tuần nữa, bộ đôi Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ sẽ được tuyên bố vì thế tin tức về chúng ngày càng dày đặc. Mới đây, nguyên mẫu bộ đôi Galaxy Note 10 đã rò rỉ, tiết lộ một số đổi mới thú vị. Các bức ảnh renders trước đó hầu hết đưa ra, cả Samsung Galaxy Note ... Read More »

Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn

Sau khi đã ra mắt khoảng 6 tháng trước thì Galaxy Note 9 Mỹ đến thời điểm hiện tại đã giảm giá sâu và vẫn không hết “hot”, là smartphone mong muốn của không ít người, được đánh giá là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới. Điểm nổi bật của Galaxy Note 9 Mỹ ... Read More »

Galaxy S10 đem lại doanh số khủng cho Samsung

Tuy lợi nhuận của hãng đang giảm nhưng hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc – Samsung cho biết doanh thu từ Galaxy S10 rất thuận lợi. Samsung đã thông báo với các cổ đông doanh số quý này sẽ giảm. Báo báo ở quý trước được thông báo đã chỉ ra lợi nhuận giảm đến 60% so với năm ... Read More »

Galaxy S9, Galaxy S9 Plus và Note 9 đang được bản nâng cấp

Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S9 Plus, &a Samsung Galaxy Note 9 đều được update ngày hôm nay. Samsung Galaxy S9 đang nhận được bản update 524,55 MB cho version G960USQS4CSC8, bản update 526.00 MB của S9 Plus đưa nó lên version G965USQS4CSC8 & Galaxy Note 9 đang nhận được bản nâng cấp 177,61 MB cho version N960USQS1. Galaxy S9, ... Read More »

Samsung khuyến mãi lớn cho khách hàng đổi từ iPhone sang Galaxy S10

Tại thị trường Mỹ, khi khách hàng đến đổi điện thoại cũ của bất kỳ hãng nào sang Galaxy S10, sẽ được Samsung trợ giá tùy vào giá trị của smartphone họ đang dùng. Như các chương trình marketing trước đây, Samsung tiếp tục thực hiện một chương trình đổi iPhone cũ của khách hàng với giá cao nhất là ... Read More »

Hướng dẫn sửa chữa Samsung J7 Prime báo nhiệt lượng pin quá cao cự đơn giản

Samsung J7 Prime báo nhiệt độ pin quá cao khiến nhiều người rơi vào tình trạng hoang mang, không biết chiếc smartphone của bản thân mắc phải lỗi gì. Các bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự? Hãy Bài viết liên quan bài viết để có thêm thông tin liên quan nhé! Làm gì khi Samsung J7 Prime báo ... Read More »