Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn

Sau khi đã ra mắt khoảng 6 tháng trước thì Galaxy Note 9 Mỹ đến thời điểm hiện tại đã giảm giá sâu và vẫn không hết “hot”, là smartphone mong muốn của không ít người, được đánh giá là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới. Điểm nổi bật của Galaxy Note 9 Mỹ ... Read More »

Galaxy S10 đem lại doanh số khủng cho Samsung

Tuy lợi nhuận của hãng đang giảm nhưng hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc – Samsung cho biết doanh thu từ Galaxy S10 rất thuận lợi. Samsung đã thông báo với các cổ đông doanh số quý này sẽ giảm. Báo báo ở quý trước được thông báo đã chỉ ra lợi nhuận giảm đến 60% so với năm ... Read More »

Galaxy S9, Galaxy S9 Plus và Note 9 đang được bản nâng cấp

Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S9 Plus, &a Samsung Galaxy Note 9 đều được update ngày hôm nay. Samsung Galaxy S9 đang nhận được bản update 524,55 MB cho version G960USQS4CSC8, bản update 526.00 MB của S9 Plus đưa nó lên version G965USQS4CSC8 & Galaxy Note 9 đang nhận được bản nâng cấp 177,61 MB cho version N960USQS1. Galaxy S9, ... Read More »

Samsung khuyến mãi lớn cho khách hàng đổi từ iPhone sang Galaxy S10

Tại thị trường Mỹ, khi khách hàng đến đổi điện thoại cũ của bất kỳ hãng nào sang Galaxy S10, sẽ được Samsung trợ giá tùy vào giá trị của smartphone họ đang dùng. Như các chương trình marketing trước đây, Samsung tiếp tục thực hiện một chương trình đổi iPhone cũ của khách hàng với giá cao nhất là ... Read More »

Hướng dẫn sửa chữa Samsung J7 Prime báo nhiệt lượng pin quá cao cự đơn giản

Samsung J7 Prime báo nhiệt độ pin quá cao khiến nhiều người rơi vào tình trạng hoang mang, không biết chiếc smartphone của bản thân mắc phải lỗi gì. Các bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự? Hãy Bài viết liên quan bài viết để có thêm thông tin liên quan nhé! Làm gì khi Samsung J7 Prime báo ... Read More »