Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

80% đơn đặt hàng là sản phẩm Galaxy S22 Ultra

Cho dù phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra là thiết bị sở hữu giá trị cao nhất nhưng đây lại là mẫu smartphone được đặt hàng nhiều nhất bởi người dùng. Chi tiết trong bài viết dưới đây. Samsung Galaxy S22 Ultra chiếm số lượng lớn đơn đặt hàng Sau khi ra mắt và mở chương trình đặt hàng, các ... Read More »

Samsung loại bỏ tấm phim màn hình cho dòng S22 ?

Phiên bản Samsung Galaxy S22 sẽ được kèm với miếng dán bảo vệ màn hình trừ quốc gia Hàn Quốc. Chi tiết trong bài viết này. Tấm phim màn hình được Samsung loại bỏ trên chiếc Galaxy S22 Samsung được cho biết có kế hoạch loại bỏ lớp bảo vệ màn hình ra khỏi mẫu flagship vừa được ra mắt. ... Read More »

Samsung Galaxy S22 Ultra phiên bản dung lượng 1TB chỉ được ra mắt ở một số quốc gia

Phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra 1TB sẽ chỉ được Samsung hỗ trợ ở một số quốc gia. Chi tiết trong bài viết dưới đây. Samsung Galaxy S22 Ultra dung lượng 1TB sẽ chỉ xuất hiện ở một số quốc gia Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S22 tại sự kiện Galaxy Unpacked mới đây, Samsung cho biết ... Read More »

Samsung sử dụng lưới đánh cá cũ để làm chất liệu sản xuất Galaxy S22

Để chế tạo những chiếc Samsung Galaxy S22, hãng sản xuất thiết bị công nghệ đến từ Hàn Quốc đã dùng những phế thải từ đại dương để tạo nên chất liệu thân thiện với môi trường. Lưới đánh cá cũ được Samsung tận dụng để làm chất liệu cho chiếc Galaxy S22 Chiếc Samsung Galaxy S22 sau khi ra ... Read More »

Sự cố nghiêm trọng xảy ra trên Galaxy Store

Android Police đã phát hiện Galaxy Store của Samsung hiện đang có những ứng dụng chứa mã độc có thể gây lây nhiễm phần mềm có hại cho người dùng.  Galaxy Store xuất hiện lỗ hỏng nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến người dùng Công ty Linuxct cho biết một số những ứng dụng phát trực tuyến Showbox nằm trong ... Read More »