Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

Hướng dẫn cài đặt APK trên thiết bị Android

Nếu là người dùng smartphone Android, có lẽ bạn đã từng nghe đến APK. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn cài đặt nó mà vẫn chưa biết cách tải thì dưới đây, mình xin chia sẻ các bạn bài “Hướng dẫn cài đặt APK trên thiết bị Android“. Cùng nhau tham khảo nhé! Hai cách cài đặt APK trên thiết bị Android APK là ... Read More »

Lộ mặt kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 Plus, cải tiến lớn về thiết kế của Samsung

Càng gần thời gian ra mắt, những thông tin tiết lộ rò rỉ về siêu phẩm Galaxy S10 Plus ngày càng nhiều. Và mới đây, những hình ảnh về mặt kính bảo vệ màn hình của chiếc smartphone này đã lộ diện. Đồng nghĩa với việc thiết kế màn hình của S10+ đã được vén màn. Galaxy S10 Plus mang trong mình thiết kế ... Read More »

Galaxy S10 xuất hiện trong bộ case mới trong suốt, không loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

Samsung là hãng điện thoại được yêu thích hàng đầu ở Việt Nam. Một sự thay đổi trong thiết kế chiếc Galaxy S10 sẽ gây không ít chú ý. Và việc vẫn được trang bị lỗ cắm tai nghe, người hâm mộ càng mong chờ hơn với phiên bản S10 của Samsung sắp tới Galaxy S10 độc lạ với bộ case ... Read More »

Thực hư việc Galaxy S10 Plus sẽ tích hợp 3 khác với 4 camera mặt sau như đã từng đồn đại

Cách đây không lâu, nhiều thông tin đã đồn thổi mặt sau của Galaxy S10 plus sẽ có 4 camera, tuy nhiên Ice Universe – Leaker nổi tiếng này mới đây tuyên bố Galaxy S10 Plus chỉ trang bị 3 camera sau. Mặt sau Galaxy S10 Plus sẽ trang bị 3 chứ không phải 4 camera Theo thông tin tiết lộ, Galaxy ... Read More »

Nên mua Samsung hay Oppo thì tốt hơn?

Samsung là hãng điện thoại đã gây dựng được lòng tin ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên những năm gần đây, Oppo cũng là một làn gió mới gây ấn tượng. Vậy nên mua Samsung hay Oppo thì tốt hơn? Bài viết sẽ so sánh giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu về Samsung và ... Read More »