Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S / 80% đơn đặt hàng là sản phẩm Galaxy S22 Ultra
80% đơn đặt hàng là sản phẩm Galaxy S22 Ultra

80% đơn đặt hàng là sản phẩm Galaxy S22 Ultra

Cho dù phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra là thiết bị sở hữu giá trị cao nhất nhưng đây lại là mẫu smartphone được đặt hàng nhiều nhất bởi người dùng. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Samsung Galaxy S22 Ultra chiếm số lượng lớn đơn đặt hàng

Sau khi ra mắt và mở chương trình đặt hàng, các hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ tại Việt Nam đều nói rằng mẫu flagship Samsung Galaxy S22 Ultra là chiếc smartphone được yêu thích và quan tâm nhất trong bộ ba sản phẩm thế hệ Galaxy S của Samsung. Cụ thể, số lượng đặt hàng S22 Ultra đã gấp 4-6 lần so với 2 phiên bản còn lại.

samsung galaxy s22 ultra

Tuy chiếc Galaxy S22 Ultra có giá cao hơn nhưng những yếu tố thu hút người dùng bao gồm thiết kế cao cấp, cấu hình phần cứng mạnh mẽ và camera đỉnh cao. Thêm vào đó là việc Samsung tích hợp bút S-Pen mang đến sự tiện lợi và hoàn hảo hơn cho sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin về Samsung Galaxy S22 Ultra. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc smartphone chính hãng thương hiệu Samsung, có thể gọi ngay hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.