Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S / Bất ngờ với điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S22 Ultra
Bất ngờ với điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S22 Ultra

Bất ngờ với điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S22 Ultra

Camera Samsung Galaxy S22 Ultra gần đây đã được hệ thống DxOmark đánh giá là sở hữu hiệu năng với số điểm chỉ 131 điểm.

Điểm hiệu năng Samsung Galaxy S22 Ultra gây thất vọng

Có lẽ những người dùng công nghệ sẽ khá thất vọng khi phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra chỉ đạt được 131 điểm hiệu năng đánh giá chung trên hệ thống DxOmark bao gồm 134 điểm chụp hình và 114 điểm quay video. Số điểm này được biết là đã cao hơn so với dòng phiên bản S21 tiền nhiệm với 121 điểm. Tuy nhiên, sẽ khó chấp nhận khi điểm hiệu năng của mẫu flagship này kém hơn Mi 11 Ultra với 143 điểm, Pixel 6 Pro với 135 điểm và cuối cùng là iPhone 13 Pro Max với 137 điểm. Được biết, Samsung Galaxy S22 Ultra chỉ đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng.

Mặt khác, ưu điểm của Galaxy S22 Ultra là khả năng cân bằng trắng và tự động điều chỉnh màu sắc hài hòa trong tác vụ chụp ảnh. Bên cạnh đó, camera với tính năng zoom quang học có thể duy trì tốt chất lượng ảnh, giúp cho bức ảnh sắc nét và không bị nhòe điểm ảnh dù đã được thu phóng. Được biết, điểm hiệu năng DxOmark đã được kiểm tra trên con chip Exynos 2200 của mẫu Galaxy S22 Ultra tại thị trường Châu Âu và Anh. Dự kiến, DxOmark cũng sẽ tiếp tục thử nghiệm trên con chip Snapdragon 8 và sẽ đưa ra đánh giá sớm nhất.

Trên đây là một số thông tin về điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S22 Ultra. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc smartphone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.