Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung sử dụng lưới đánh cá cũ để làm chất liệu sản xuất Galaxy S22
Samsung sử dụng lưới đánh cá cũ để làm chất liệu sản xuất Galaxy S22

Samsung sử dụng lưới đánh cá cũ để làm chất liệu sản xuất Galaxy S22

Để chế tạo những chiếc Samsung Galaxy S22, hãng sản xuất thiết bị công nghệ đến từ Hàn Quốc đã dùng những phế thải từ đại dương để tạo nên chất liệu thân thiện với môi trường.

Lưới đánh cá cũ được Samsung tận dụng để làm chất liệu cho chiếc Galaxy S22

Chiếc Samsung Galaxy S22 sau khi ra mắt đã mang đến sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng người dùng công nghệ. Qua sự kiện này, Samsung cũng đã tiết lộ việc nhằm bảo vệ môi trường, hãng đã tạo nên chất liệu của smartphone bằng những chiếc lưới đánh cá cũ trên biển. Người đại diện Samsung cho biết đây là những bước đi đầu tiên cho hành trình Galaxy for planet của hãng.

Dù là vậy, Samsung cũng không tiết lộ quá nhiều cũng như không công bố tỷ lệ vật liệu mới được sử dụng để sản xuất chiếc Galaxy S22. Những động thái này khiến người dùng có thể thấy được các hãng sản xuất thiết bị công nghệ, đơn cử như Apple và Samsung đã bắt đầu có những đóng góp và truyền cảm hứng đến mọi người trong việc bảo vệ môi trường sống trên trái đất và giảm thiểu sự ô nhiễm do rác thải không được xử lý gây nên.

Trên đây là một số thông tin về chất liệu của chiếc Samsung Galaxy S22. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc smartphone thương hiệu Samsung chính hãng, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.