Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung sở hữu doanh số điện thoại gập gấp 4 lần
Samsung sở hữu doanh số điện thoại gập gấp 4 lần

Samsung sở hữu doanh số điện thoại gập gấp 4 lần

Theo đó, Samsung cho biết số lượng smartphone gập được hãng tiêu thụ cao hơn đến 4 lần so với năm 2020.

Doanh số điện thoại gập của Samsung tăng mạnh

Trước đó vào năm 2011, Samsung đã lần đầu tiên công bố màn hình dẻo. Cho đến năm 2021, Samsung đã cho ra mắt đến 3 thế hệ Galaxy Z. Mặt khác, dù không công bố doanh số cụ thể, Samsung cho biết số lượng smartphone gập bán được đã vượt xa con số mong đợi của các chuyên gia phân tích. Vào tháng 8, các nhà phân tích đã dự đoán doanh số điện thoại gập trên thị trường có thể tăng gấp 3 lần so với năm trước với con số 9 triệu máy và có thể tiến đến hơn 18 triệu chiếc vào năm sau. Trong đó, Samsung được cho biết chiếm 88% thị phần và có thể hãng này sẽ bán được đến 10 triệu chiếc khi kết thúc năm 2021.

Dù đã đạt được nhiều thành công trong thị trường điện thoại gập, tuy nhiên đã có nhiều dự báo về việc Samsung có thể phải đối mặt với những thách thức mới, đặc biệt là sự cạnh tranh đến từ các đối thủ khác. Trong thời gian ngắn vừa qua, đã có rất nhiều hãng công nghệ khác bắt đầu đưa ra các dòng smartphone gập của riêng mình và đặc biệt là Apple cũng đang trong quá trình nghiên cứu dòng sản phẩm này. 

Trên đây là những thông tin về doanh số điện thoại gập của Samsung. Nếu người dùng đang tìm một thiết bị Samsung chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.