Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S

Samsung Galaxy S

Samsung khuyến mãi lớn cho khách hàng đổi từ iPhone sang Galaxy S10

Tại thị trường Mỹ, khi khách hàng đến đổi điện thoại cũ của bất kỳ hãng nào sang Galaxy S10, sẽ được Samsung trợ giá tùy vào giá trị của smartphone họ đang dùng. Như các chương trình marketing trước đây, Samsung tiếp tục thực hiện một chương trình đổi iPhone cũ của khách hàng với giá cao nhất là ... Read More »

Bản cập nhật mới Galaxy S10/S10 Plus, cải thiện chụp đêm

Vài ngày trước, Samsung đã phát hành bản cập nhật mới, thêm chế độ chụp đêm cho Galaxy S10/S10 Plus, giúp chụp ảnh trong điều kiện không đủ ánh sáng cho ra những tấm hình tuyệt đẹp cùng nhiều cải thiện khác. Chi tiết những cải thiện của cập nhật này liên quan đến hiệu năng như: Độ ổn định ... Read More »

Cách dùng tính năng PowerShare của Galaxy S10

PowerShare nói cách khác là chia sẻ năng lượng trên Galaxy S10, S10 sẽ dùng năng lượng của máy để giúp các thiết bị khác được sạc không dây (hay còn gọi là sạc ngược không dây). Những thiết bị đồng bộ với PowerShare của S10 Tất cả điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, các thiết bị thông ... Read More »

Bản cập nhật mới của Galaxy S10 giúp vân tay siêu âm nhận diện nhanh hơn

Nhằm giúp Galaxy S10 cải thiện cảm biến vân tay siêu âm, Samsung đã cho ra bản cập nhật mới. Cụ thể, ngay sáng nay Samsung đã bắt đầu cho dòng máy Galaxy S10 và S10 plus cập nhật phần mềm mới (V2.0.8.4) khắc phục tình trạng tốc độ nhận diện sinh trắc học giúp tăng độ chính xác và ... Read More »

Galaxy S10 đem lại doanh thu cao vút cho Samsung tại thị trường Anh, Mỹ

Với những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình và tính năng, Samsung S10 đang lật đổ nhiều kỷ lục sau khi lên kệ vài ngày. Dù chưa có những số liệu chính xác nhưng những phản hồi tốt từ người tiêu dùng đang đến với Galaxy S10. Theo đó, Samsung cho biết Galaxy S10 là mẫu điện ... Read More »

Samsung minh chứng Galaxy S10 Plus chụp đẹp hơn P30 Pro bằng phép tính lớp 2

Camera luôn là một trong các nhân tố tác động khổng lồ đến quyết định mua sắm hàng của người dùng điện thoại. gần đây nhất, Samsung đã đầy niệm tin công bố rằng dòng Galaxy S10 Plus chụp đẹp hơn Huawei P30 Pro bằng phép toán lớp 2. thực sự có đúng như thế không? Galaxy S10 Plus sở hữu thực sự chụp đẹp hơn P30 Pro? Tối 26/3, Huawei đã xuất hiện 2 anh em song sinh flagship P30 và P30 Pro với camera siêu ấn tượng. Nhờ phần cứng mạnh mẽ cùng cũng như hệ điều hành được cải thiện hóa với sự giúp đỡ của Leica, P30 ... Read More »

Samsung Galaxy S8 được cập nhật mới, bổ sung Super Slow Motion và AR Emoji

Sau nhiều than phiền cũng như mong muốn của người dùng, bản cập nhật, bổ sung mới tính năng Super Slow Motion (quay siêu chậm) và AR Emoji trên Samsung Galaxy S8. Thông tin bản cập nhật Super Slow Motion và AR Emoji trên Samsung Galaxy S8 Tính năng Super Slow Motion trên Samsung Galaxy S8 cho phép camera ghi lại các đoạn clip, ... Read More »

Có nên mua Samsung S8 Plus cũ Hàn Quốc hay không?

Câu hỏi có nên mua Samsung S8 Plus cũ Hàn Quốc hay không, là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Nhắc đến hàng xách tay, chúng ta nghĩ ngay đến đất nước xứ sở kim chi. Hàn quốc luôn nổi tiếng với những dòng điện thoại xách tay giá rẻ. Đặc biệt là Samsung Galaxy S8 Plus cũ. Chiếc smartphone ... Read More »