Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S

Samsung Galaxy S

80% đơn đặt hàng là sản phẩm Galaxy S22 Ultra

Cho dù phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra là thiết bị sở hữu giá trị cao nhất nhưng đây lại là mẫu smartphone được đặt hàng nhiều nhất bởi người dùng. Chi tiết trong bài viết dưới đây. Samsung Galaxy S22 Ultra chiếm số lượng lớn đơn đặt hàng Sau khi ra mắt và mở chương trình đặt hàng, các ... Read More »

Samsung Galaxy S22 Ultra phiên bản dung lượng 1TB chỉ được ra mắt ở một số quốc gia

Phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra 1TB sẽ chỉ được Samsung hỗ trợ ở một số quốc gia. Chi tiết trong bài viết dưới đây. Samsung Galaxy S22 Ultra dung lượng 1TB sẽ chỉ xuất hiện ở một số quốc gia Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S22 tại sự kiện Galaxy Unpacked mới đây, Samsung cho biết ... Read More »

Samsung khuyến mãi lớn cho khách hàng đổi từ iPhone sang Galaxy S10

Tại thị trường Mỹ, khi khách hàng đến đổi điện thoại cũ của bất kỳ hãng nào sang Galaxy S10, sẽ được Samsung trợ giá tùy vào giá trị của smartphone họ đang dùng. Như các chương trình marketing trước đây, Samsung tiếp tục thực hiện một chương trình đổi iPhone cũ của khách hàng với giá cao nhất là ... Read More »

Bản cập nhật mới Galaxy S10/S10 Plus, cải thiện chụp đêm

Vài ngày trước, Samsung đã phát hành bản cập nhật mới, thêm chế độ chụp đêm cho Galaxy S10/S10 Plus, giúp chụp ảnh trong điều kiện không đủ ánh sáng cho ra những tấm hình tuyệt đẹp cùng nhiều cải thiện khác. Chi tiết những cải thiện của cập nhật này liên quan đến hiệu năng như: Độ ổn định ... Read More »

Cách dùng tính năng PowerShare của Galaxy S10

PowerShare nói cách khác là chia sẻ năng lượng trên Galaxy S10, S10 sẽ dùng năng lượng của máy để giúp các thiết bị khác được sạc không dây (hay còn gọi là sạc ngược không dây). Những thiết bị đồng bộ với PowerShare của S10 Tất cả điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, các thiết bị thông ... Read More »

Bản cập nhật mới của Galaxy S10 giúp vân tay siêu âm nhận diện nhanh hơn

Nhằm giúp Galaxy S10 cải thiện cảm biến vân tay siêu âm, Samsung đã cho ra bản cập nhật mới. Cụ thể, ngay sáng nay Samsung đã bắt đầu cho dòng máy Galaxy S10 và S10 plus cập nhật phần mềm mới (V2.0.8.4) khắc phục tình trạng tốc độ nhận diện sinh trắc học giúp tăng độ chính xác và ... Read More »