Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Thiết kế dòng Samsung Galaxy S22 đầy thu hút
Thiết kế dòng Samsung Galaxy S22 đầy thu hút

Thiết kế dòng Samsung Galaxy S22 đầy thu hút

Dòng phiên bản Samsung Galaxy S22 đã trong giai đoạn sản xuất hàng loạt, các nguồn tin rò rỉ cho biết thiết kế của dòng flagship này có nhiều điểm đáng chú ý và nổi bật so với phiên bản cũ.

Rò rỉ thiết kế dòng Samsung Galaxy S22 thu hút người dùng

Các nguồn tin uy tín đã đăng tải hình ảnh của phiên bản tiêu chuẩn và dòng Plus của Samsung Galaxy S22. Cụ thể, Samsung Galaxy S22 và S22+ sẽ có thiết kế với công thức tương đồng với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Điểm khác biệt ở phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra với phần mặt lưng có bảng điều khiển.

Vị trí camera sau của Samsung Galaxy S22 và S22+ được giữ nguyên bố cục, nằm dọc và được kéo dài ở phần viền sau của máy. Màn hình trước của phiên bản flagship này không có các cạnh vuông như dòng iPhone 13 mà được bo tròn các góc đầy tinh tế.

Dự kiến phiên bản này sẽ được xuất xưởng với màn hình OLED có kích thước 6,6 inch cùng độ phân giải Full HD+. Dòng S22+ sẽ có màn hình nhỏ hơn với kích thước 6,55 inch thay vì 6,67 inch như phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Trên đây là một vài thông tin về thiết kế của Samsung Galaxy S22 và S22+ sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới. Nếu người dùng đang tìm cho mình chiếc smartphone thương hiệu Samsung chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.