Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Tin sốt dẻo: Samsung Galaxy S8 không sử dụng camera kép
Tin sốt dẻo: Samsung Galaxy S8 không sử dụng camera kép

Tin sốt dẻo: Samsung Galaxy S8 không sử dụng camera kép

Là “con át chủ bài” trong kế hoạch vực dậy niềm tin và lấy lại thị phần sau sự cố Note 7, Galaxy S8 là sản phẩm nhận được sự kì vọng của cả Samsung lẫn người dùng.

Kể từ khi thông tin đầu tiên về Samsung Galaxy S8 bị rò rỉ, đến này, giới công nghệ đã được nghe rất nhiều lời đồn về các tính năng cao cấp và mới lạ mà chiếc flagship mới nhất của Tam tinh sẽ sở hữu.

1-1

Trong bối cảnh camera kép đang trở thành xu hướng và là “chuẩn” cấu hình của những chiếc smartphone hiện nay, mà đơn cử hai đại diện ấn tượng là Apple iPhone 7 Plus và Xiaomi Mi 5s Plus, nhiều chuyên gia công nghệ tin rằng Samsung sẽ làm tương tự để cạnh tranh.

Lời chia sẻ của Phó chủ tịch Samsung – Lee Jae-yong từng đề cập đến việc Galaxy S8 sẽ được nâng cấp về camera đã một phần củng cố niềm tin này.

1-2

Tuy nhiên, nguồn tin từ Weibo mới đây xác nhận, Samsung đã quyết định chỉ dùng camera đơn cho Galaxy S8 phiên bản tiêu chuẩn, riêng bộ camera kép sẽ sử dụng trên những phiên bản đặc biệt hơn. Nếu vậy, rất có thể những nâng cấp mà đại diện Samsung nói đến là ống kính với khẩu độ lớn hơn, khả năng lấy nét đa điểm hay chụp tối tốt hơn…

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng xác nhận 2 phiên bản Galaxy S8 đều có màn hình cong, loại bỏ nút Home vật lý, dùng màn hình tràn cạnh với kích thước 5.7 inch và 6.2 inch.

Nếu mọi thứ là chính xác thì có thể nói rằng Samsung rất tự tin với khả năng chụp ảnh trên camera của mình bởi ngay cả khi đối thủ chính đã dùng camera kép nhưng hãng vẫn tiếp tục trung thành với module camera đơn.

Xem thêm: Camera trước của Samsung Galaxy S8 sẽ có khả năng tự động lấy nét

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn.
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*