Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Đạo diễn nổi tiếng sử dụng Samsung Galaxy S21 Ultra để quay phim ngắn mới
Đạo diễn nổi tiếng sử dụng Samsung Galaxy S21 Ultra để quay phim ngắn mới

Đạo diễn nổi tiếng sử dụng Samsung Galaxy S21 Ultra để quay phim ngắn mới

Đạo diễn người Anh – Joe Wright là một trong số đạo diễn sẽ hợp tác với Samsung để sản xuất và cho ra mắt phim ngắn được quay hoàn toàn bằng Samsung Galaxy S21 Ultra.

Samsung Galaxy S21 Ultra trở thành công cụ đắc lực cho các nhà làm phim

Sau gần một năm được ra mắt, chiếc flagship này được xem là những chiếc smartphone có camera tốt nhất trên thị trường hiện tại. Để có thể quảng bá cũng như chứng minh được yếu tố này, Samsung đã mang đến sự kiện Filmed #withGalaxy với sự hợp tác của những đạo diễn nổi tiếng để quay phim bằng chính chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra.

Joe Wright – người từng đoạt giải Quả cầu vàng được tổ chức vào năm 2008 và nổi tiếng nhờ các bộ phim như Atonement, Women in Window,…đã sử dụng Samsung Galaxy S21 Ultra để quay hình tất cả các cảnh trong bộ phim Princess and Peppernose. Ông đã tận dụng camera góc siêu rộng để quay những phân cảnh góc rộng và cận cảnh ở những phân đoạn khác nhau.

Bên cạnh đó, phim ngắn có tên Kids of Paradise do Sha Mo đạo diễn cũng được quay hình trực tiếp bằng chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra. Được biết, ông đã dùng công nghệ Director’s View có sẵn trong chiếc smartphone để quay cùng một phân cảnh với các góc nhìn khác nhau.

Cả hai phim ngắn nói trên cũng đều được ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Busan vào tháng 10 năm nay. Với các loạt phim này, Samsung đã chứng minh được rằng người dùng không cần quá nhiều công cụ, thiết bị để có thể thỏa sức tạo nên những thước phim đẹp như tranh vẽ, điều thực sự cần là một bộ óc sáng tạo cùng một chiếc Galaxy có sẵn trong túi.

Trên đây là những chi tiết về các phim ngắn được quay bằng Samsung Galaxy S21 Ultra. Nếu người dùng đang cần tìm một chiếc smartphone chính hãng với thương hiệu Samsung, có thể gọi đến hotline: 1900.351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.