Breaking News
Home / Thủ thuật

Thủ thuật

Cách tắt quảng cáo cá nhân hóa của Apple

Với việc tung ra iOS 14 thì Apple dường như đang thực hiện một số thay đổi lớn, hứa hẹn sẽ giúp người dùng không bị quảng cáo theo dõi. Về cơ bản thì Apple buộc các nhà quảng cáo phải hiển thị cửa sổ bật lên trên màn hình để người dùng quyết định có đồng ý hay không ... Read More »

Hướng dẫn sửa lỗi sự cố Samsung Galaxy S9 bị hao pin hiệu quả

Sự cố Samsung Galaxy S9 bị hao pin làm gián đoạn khi Khách hàng đang trải nghiệm điện thoại. Đây là tình trạng bức xúc khiến nhiều người không cảm thấy hài lòng về chiếc điện thoại đẳng cấp mà họ đang sử dụng. Việc liên tục phải sạc pin sẽ hình ảnh hưởng đến hiệu quả dùng các tính năng của ... Read More »

Hướng dẫn sửa chữa Samsung J7 Prime báo nhiệt lượng pin quá cao cự đơn giản

Samsung J7 Prime báo nhiệt độ pin quá cao khiến nhiều người rơi vào tình trạng hoang mang, không biết chiếc smartphone của bản thân mắc phải lỗi gì. Các bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự? Hãy Bài viết liên quan bài viết để có thêm thông tin liên quan nhé! Làm gì khi Samsung J7 Prime báo ... Read More »

Bản cập nhật mới Galaxy S10/S10 Plus, cải thiện chụp đêm

Vài ngày trước, Samsung đã phát hành bản cập nhật mới, thêm chế độ chụp đêm cho Galaxy S10/S10 Plus, giúp chụp ảnh trong điều kiện không đủ ánh sáng cho ra những tấm hình tuyệt đẹp cùng nhiều cải thiện khác. Chi tiết những cải thiện của cập nhật này liên quan đến hiệu năng như: Độ ổn định ... Read More »

Cách dùng tính năng PowerShare của Galaxy S10

PowerShare nói cách khác là chia sẻ năng lượng trên Galaxy S10, S10 sẽ dùng năng lượng của máy để giúp các thiết bị khác được sạc không dây (hay còn gọi là sạc ngược không dây). Những thiết bị đồng bộ với PowerShare của S10 Tất cả điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, các thiết bị thông ... Read More »