Breaking News
Home / Thủ thuật / Tổng hợp những cách xử lý khi Samsung A9 Pro 2018 bị nóng máy
Tổng hợp những cách xử lý khi Samsung A9 Pro 2018 bị nóng máy

Tổng hợp những cách xử lý khi Samsung A9 Pro 2018 bị nóng máy

Khách hàng khó tránh khỏi hiện tượng smartphone Samsung A9 Pro 2018 bị nóng máy. Vì vậy, mà Chủ thiết bị luôn lưỡng lự để tìm ra giải pháp để cứu cánh chiếc Smart Phone của mình thoát khỏi tình trạng này. Cùng bài viết dưới đây tìm ra biện pháp hữu hiệu cho smartphone của Các bạn.

Các bạn nên làm gì khi Samsung A9 Pro 2018 bị nóng máy?

Cùng kham khảo những biện pháp để sửa chữa chiếc A9 của Các bạn không còn bị nóng máy:

Loại bỏ thói quen xấu khi sử dụng máy

cuu canh samsung a9 pro 2018 bi nong may 1

Không riêng bất cứ thiết bị nào, Người sử dụng hay có thói quen sử dụng điện thoại để chơi game, nghe nhạc, xem video,….Việc dùng các ứng dụng giải trí trong nhiều giờ mà không để máy nghỉ ngơi sẽ làm máy nóng lên. Cũng có thể Người sử dụng dùng nhiều ứng dụng cùng lúc. Không những thế, nguyên nhân gây ra hiện tượng nhiệt độ máy tăng cao là dùng thiết bị sạc không zin. Hoặc vừa sạc vừa sử dụng smartphone A9 Pro.

Để loại bỏ thói quen xấu này, việc có khả năng làm là Các bạn hãy xây dựng một thói quen sử dụng smartphone hợp lý.

  • Hãy sạc pịn đúng cách và dùng thiết bị sạc zin.
  • Hạn chế việc sử dụng các tính năng của smartphone cùng một lúc và dùng máy liên tục trong nhiều giờ. Chỉ làm việc đó khi thực sự cần thiết.

Xóa bỏ các ứng dụng làm Samsung A9 Pro 2018 bị nóng máy

cuu canh samsung a9 pro 2018 bi nong may 2

Hãy xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết trong thiết bị của Các bạn. Vì khi máy của Bạn tải quá nhiều ứng dụng nhưng không dùng. Các tính năng đó chiếm không gian dung lượng bộ nhớ. Đôi lúc Bạn quên hoặc có thói quen không sử dụng smartphone nhưng vẫn mở Wifi, 3G, 4G,… Cũng gây hao tốn pin. Hãy tắt chúng khi không cần đến, bởi lẽ nó không chỉ làm smartphone của Các bạn mau hết pin mà còn làm máy bị nóng.

Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung A9 Pro 2018

Tình trạng nóng máy của Samsung A9 Pro có thể do bị xung đột phần mềm. Do những ứng dụng trọng thiết bị không tương thích. Hoặc do smartphone đã bị nhiễm virus. Nguyên do xảy ra những vấn đề này có thể xuất phát từ Khách hàng. Chủ thiết bị cập nhật những ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc không có trên hệ thống showroom Play. Để khắc phục tình trạng này, Các bạn phải khôi phục setting gốc cho Samsung A9 Pro 2018. Để khôi phục, hãy vào cài đặt => chọn Quản lý chung => chọn Đặt lại => chọn Khôi phục cài đặt gốc.

cuu canh samsung a9 pro 2018 bi nong may 3

sửa lỗi Samsung A9 Pro 2018 bị nóng máy

Khi máy của Các bạn đã rơi vào tình trạng không thể tự sửa lỗi. Nguyên nhân có khả năng smartphone đã hư phần cứng. Bạn nên đem máy đến những trung tâm uy tín chuyên sửa lỗi smartphone để giải quyết triệt để hiện tượng nóng máy.

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp có khả năng cứu cánh điện thoại của Các bạn. Nếu Bạn không tự tin khắc phục hiện tượng máy bị nóng tại nhà. Hãy đến với Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h để chữa bệnh cho Samsung A9 Pro 2018. Vị trí đây chúng tôi cam kết có thể giúp máy của Các bạn loại bỏ được các bệnh khó chữa.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung A9 pro zin, uy tín, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

>>> CÁCH khắc phục màn hình điện thoại SAMSUNG A9 PRO 2019 BỊ ĐƠ, LIỆT, LOẠN CẢM ỨNG