Breaking News
Home / Thủ thuật / Hướng dẫn sửa lỗi sự cố Samsung Galaxy S9 bị hao pin hiệu quả
Hướng dẫn sửa lỗi sự cố Samsung Galaxy S9 bị hao pin hiệu quả

Hướng dẫn sửa lỗi sự cố Samsung Galaxy S9 bị hao pin hiệu quả

Sự cố Samsung Galaxy S9 bị hao pin làm gián đoạn khi Khách hàng đang trải nghiệm điện thoại. Đây là tình trạng bức xúc khiến nhiều người không cảm thấy hài lòng về chiếc điện thoại đẳng cấp mà họ đang sử dụng. Việc liên tục phải sạc pin sẽ hình ảnh hưởng đến hiệu quả dùng các tính năng của máy. Người dùng có thể vừa sạc vừa sử dụng, máy dễ nóng gây ra hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm cho họ. Vậy làm cách nào để tránh tình trạng chiếc điện thoại của Bạn không còn bị hao pin nữa? Cùng đọc & tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất nhé.

khac phuc su co samsung galaxy s9 bi hao pin hieu qua 1

Nguyên do của sự cố Samsung Galaxy S9 bị hao pin

Đây là những lý do có thể làm con cưng của Các bạn rơi vào tình trạng nhanh hết pin:

 • có thể Bạn đã sở hữu chiếc điện thoại rất lâu rồi, tình trạng pin giảm tuổi thọ và hiện tượng hết pin nhanh sẽ xảy ra.
 • Các bạn để quá nhiều ứng dụng trên máy đang chạy cùng lúc. Có những ứng dụng chạy ngầm mà Bạn không tắt nó. Chính những ứng dụng đó sẽ làm hao tốn một lượng pin rất lớn mặc dù Bạn không mở chúng lên.
 • Thói quen dùng Galaxy S9 để phục vụ giải trí cho Các bạn. Những ứng dụng giải trí sẽ gây ra máy hết pin nhanh.
 • màn hình cảm ứng là bộ phận làm tốn pin nhiều nhất của chiếc smartphone. Máy sẽ mau xuống pin khi Bạn để màn hình điện thoại ở chế độ ánh sáng cao.
 • Mặc dù khi không sử dụng máy, Các bạn vẫn hay bật các kết nối wifr, 3G, 4G.
 • Trong lúc máy đang sạc pin thì Các bạn lại dùng smartphone để làm việc hoặc giải trí.
 • Bên cạnh đó, có thể Các bạn đang dùng bộ dây sạc không zin để sạc.

khac phuc su co samsung galaxy s9 bi hao pin hieu qua 2

Những lý do trên sẽ làm cho Galaxy S9 bị hao pin. Những việc đơn giản như vậy nhưng lại đem lại hậu quả khó lường ngoài việc pin nhanh hết. Máy sẽ bị chai pin, nguy hiểm hơn smartphone có nguy cơ gây cháy nổ mang đến rắc rối cho Bạn. Cùng tìm hiểu biện pháp khắc phục này cho Samsung S9 phía dưới nào.

Biện pháp khắc phục sự cố Galaxy S9 nhanh hết pin hiệu quả

Để cải thiện hiện tượng chiếc điện thoại S9 bị hao pin từ những nguyên nhân đã kể trên. Không hề khó khăn, Bạn hãy tập thói quen tốt khi dùng smartphone của mình:

 • Các bạn nên sử dụng một tính năng. Khi cần thiết mới sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc. Khi không dùng nữa, các ứng dụng phải được tắt hoàn toàn, để tránh tình trạng nó chạy ngầm trong máy.
 • Để tránh hiện tượng máy lại tiếp tục nhanh hết pin. Các bạn nên hạn chế dùng smartphone trong thời gian dài.
 • Khi không có nhu cầu, Bạn nên giảm ánh sáng màn hình điện thoại xuống thấp hoặc để ở chế độ sánh sáng phù hợp khi dùng.
 • smartphone Samsung Galaxy S9 là con cưng của ban. Bởi vậy trong lúc sạc pin, hãy để cho con của Các bạn được nghỉ ngơi. Không trải nghiệm những tính năng của smartphone trong lúc đang sạc.
 • Hãy đầu tư mua một bộ sạc chính hãng, chất lượng để nạp điện cho máy.

khac phuc su co samsung galaxy s9 bi hao pin hieu qua 3

Sau khi áp dụng những cách trên mà tình trạng của Galaxy S9 bị hao pin vẫn còn. Có thể máy của Các bạn đã bị chai pin. Biện pháp hiệu quả ngay lúc này dành cho Các bạn là thay pin Samsung Galaxy S9. Hãy tìm một địa điểm tin cậy để thay pin cho con cưng của Bạn.

Giới thiệu Các bạn Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Một nơi thay pin smartphone cho Galaxy S9 đáng tin cậy nhất. Là vị trí có đội ngũ Nhân viên sửa chữa kình nghiệm nhiều năm trong vấn đề khắc phục smartphone. Lấy sự tin tưởng của Khách hàng đặt hàng đầu.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình điện thoại Samsung S9 chính hãng, bảo hành lâu dài, bao cả rơi vỡ tại TPHCM?

>>> sửa lỗi Galaxy S9 bị sọc màn hình điện thoại tại nhà cực đơn giản