Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Lộ bức ảnh thực tế và thông số kỹ thuật Galaxy Note 10 trước ngày tung ra thị trường
Lộ bức ảnh thực tế và thông số kỹ thuật Galaxy Note 10 trước ngày tung ra thị trường

Lộ bức ảnh thực tế và thông số kỹ thuật Galaxy Note 10 trước ngày tung ra thị trường

Chỉ còn vài tuần nữa, bộ đôi Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ sẽ được tuyên bố vì thế tin tức về chúng ngày càng dày đặc. Mới đây, nguyên mẫu bộ đôi Galaxy Note 10 đã rò rỉ, tiết lộ một số đổi mới thú vị.

Các bức ảnh renders trước đó hầu hết đưa ra, cả Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ đều có camera selfie đơn. Bên cạnh đó nguyên mẫu Galaxy Note 10+ lại gợi ý rằng, phablet này được hình dáng camera selfie kép.

Bởi hình ảnh nguyên mẫu có phần khoét để đặt máy ảnh selfie trên Galaxy Note 10+ rộng lớn hơn Galaxy Note 10. Phía trên của hai điện thoại thông minh cũng có sự hiện diện của cổng hợp nhất hồng ngoại IR blaster nên điều này mang nhiều hứa hẹn sẽ khiến nhiều người sử dụng tiếp nhận.

Đáng chú ý, những nguyên mẫu này cũng không hề được sở hữu cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Điều này đặt lên nghi vấn rất lớn rằng, Samsung sẽ quyết định loại bỏ cổng hợp nhất truyền thống được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Thông số hiệu suất của thiết bị này đã được chuyên gia rò rỉ Steve H.McFly với tài khoản twitter cá nhân là @onleaks chia sẻ.

Đầu tiên anh chia sẻ rằng, bút S-Pen mới trên Galaxy Note 10+ sẽ có một tính năng mới mang tên là Air Actions tuy nhiên chưa rõ cách thức làm bằng ra sao.

Có khả năng, đây là một chế độ điều khiển rảnh tay khi quý vị đặt bút S-Pen ở cạnh trên và dưới cùng vào việc cuộn, xem nội dung trên một trang web nào đó hay xem bức ảnh trong thư viện.

Về hiệu suất, Samsung Galaxy Note 10+ sẽ tích hợp màn hình cảm ứng Infinity-O AMOLED 6.8 inch QHD+, tích hợp máy ảnh selfie nằm giữa trên mặt kính cảm ứng.

Cung cấp sức mạnh cho model là bộ vi xử lý Snapdragon 855 / Exynos 9825 (tùy thuộc vào thị trường), hợp nhất cùng 8 GB RAM với 256 GB bộ nhớ trong, có thể có chiếc điện thoại đặc biệt 12 GB RAM cùng với 1 TB dung lượng bộ nhớ trong.

Đáng chú ý, Galaxy Note 10+ có khả năng sở hữu hệ thống 4 camera cùng cảm biến chính 12 MP + ống kính góc siêu lớn rộng 16 MP + ống zoom 12 MP + cảm biến ToF.

Tin tức về camera selfie trên Galaxy Note 10+ chưa được tiết lộ. Ngoài ra, máy sẽ có viên pin 4.300mAh hỗ trợ sạc nhanh công suất 45W (người dùng phải mua bộ sạc này), sạc nhanh 25W cùng sạc không dây ngược PowerShare 15W.

Cuối cùng, siêu phẩm còn mang trên mình cảm biến vân tay siêu âm, giao diện OneUI trên nền phần mềm Android 9 Pie cũng như cổng USB Type-C.

Xem thêm: Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn