Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn
Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn

Galaxy Note 9 Mỹ vẫn “hot” sau khi giảm giá sập sàn

Sau khi đã ra mắt khoảng 6 tháng trước thì Galaxy Note 9 Mỹ đến thời điểm hiện tại đã giảm giá sâu và vẫn không hết “hot”, là smartphone mong muốn của không ít người, được đánh giá là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới.

Điểm nổi bật của Galaxy Note 9 Mỹ

Note 9 mỹ được thiết kế khác với bản Hàn và bản chính thức là được thêm dòng “Galaxy Note 9” ở mặt sau khá sang trọng, đây là một điểm nhận dạng so với các bản khác.

Một điểm khác biệt nữa là Note 9 mỹ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 hỗ trợ game tốt, khác với Exynos 9810 của hai phiên bản còn lại. Nhờ vậy mà Note 9 mỹ được đánh giá có cấu hình mạnh và hiệu năng khủng nhất so với các phiên bản khác, là một trong những smartphone mong đợi của các game thủ.

Điểm quan trọng là giá Note 9 mỹ luôn thấp hơn các phiên bản khác nhưng chất lượng thì không quá khác biệt, vẫn được trang bị tiếng việt, hỗ trợ Samsung Gift, Samsung Pay và update OTA thông thường.

Ưu điểm của Galaxy Note 9 Mỹ

Thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp, cảm biến vân tay dễ dùng hơn. Galaxy note 9 mỹ sở hữu màn hình vô cực rộng 6.4 inch 2K cùng tấm nền Super AMOLED cho chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét.

Không thể chê camera Note 9 mỹ khi trang bị camera kép với cảm biến chính 12 MP và ống kính tele 12 MP giúp chụp xóa phông nghệ thuật và dù trong điều kiện thiếu sáng vẫn cho ra hình ảnh rõ nét. Camera trước 8MP hỗ trợ tự động lấy nét cùng nhiều tính năng làm đẹp giúp chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

Nói đến dòng Galaxy Note của Samsung thì không thể không nhắc đến bút S-pen, được trang bị thêm nhiều tính năng mới giúp S-pen trở thành thứ không thể thiếu. Note 9 mỹ có dung lượng pin lên đến 4.000 mAh tích hợp sạc nhanh và sạc không dây.

Hiện nay giá note 9 mỹ đã giảm chỉ còn khoảng 13.590.000 đồng cho máy mới 100% fullbox, và giá note 9 mỹ cũ11.090.000 đồng.

Giá tham khảo tại 24hstore.vn

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 9 sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn