Breaking News
Home / Tin tức / Hướng dẫn cách tăng tốc điện thoại Samsung mượt mà trong 30 giây!
Hướng dẫn cách tăng tốc điện thoại Samsung mượt mà trong 30 giây!

Hướng dẫn cách tăng tốc điện thoại Samsung mượt mà trong 30 giây!

 

Chỉ với một vài bước vô cùng đơn giản, bạn có thể sẽ giúp smartphone của bạn hoạt động nhanh chóng và mượt mà hơn mà không cần phải can thiệp vào phần mềm hay phần cứng của máy hoặc tệ nhất là xài ứng dụng tăng tốc của bên thứ 3 với nhiều phiền phức luôn rình rập.

Đầu tiên bạn hãy bật “Chế độ nhà phát triển” bằng cách vào cài đặt > thông tin điện thoại > thông tin phần mềm > bạn bấm nhiều lần vào mục “Số hiệu tạo” cho đến khi thấy thông báo xác nhận đã bật chế độ nhà phát triển thành công.

Bật chế độ nhà phát triển

Xem thêm các dòng điện thoại đang bán chạy trên thị trường hiện nay Xiaomi, một trong những đối thủ đang dần vượt mặt SamSung trong phân khúc tầm trung:

>> Đánh giá Xiaomi Mi 5x

>> danh gia Xiaomi Redmi Note 4x

>> Xiaomi Mi Max 2 đánh giá

Sau đó, các bạn quay trở lại menu Cài đặt chính sẽ thấy xuất hiện mục Cài đặt cho nhà phát triển (như ảnh minh họa bên dưới).

Cài đặt cho nhà phát triển

Tiếp đến, ở trong mục Cài đặt cho người phát triển, bạn tìm 3 dòng Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ, Tỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếp, Tỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động. Ở các dòng này, thiết lập mặc định của Tỉ lệ hoạt ảnh là 1.x, các bạn hãy chạm vào từng mục rồi chọn 0.5x.

Tùy chỉnh tỉ lệ hoạt ảnh

Khi đã chỉnh xong 3 bước Tỉ lệ hoạt ảnh nói trên, bạn hãy tiếp tục kéo xuống để bật mục Buộc tái tạo GPU.

Mục đích của 2 bước trên đó là bước bắt buộc để GPU phải hoạt động nền thay vì CPU. Vì vậy sức mạnh load các ứng dụng nền sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Bật Buộc tái tạo GPU

Sau khi hoàn tất tất cả các bước trên, bạn hãy vào lần lượt từng ứng dụng như Facebook Zalo và các game nặng để trải nghiệm xem tốc độ load có nhanh hơn và mượt mà hơn không nhé. 

Image result for gaming gif

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*