Breaking News
Home / Samsung Galaxy / iPhone 13 Pro Max “lép vế” so với Samsung Galaxy S21 Ultra trong bài test độ bền
iPhone 13 Pro Max “lép vế” so với Samsung Galaxy S21 Ultra trong bài test độ bền

iPhone 13 Pro Max “lép vế” so với Samsung Galaxy S21 Ultra trong bài test độ bền

Mới đây, kênh PhoneBuff đã đăng một video về cuộc thử nghiệm độ bền giữa chiếc iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra. Người dùng có thể đoán được thiết bị nào sẽ giành chiến thắng không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Samsung Galaxy S21 Ultra với độ bền bỉ hơn hẳn iPhone 13 Pro Max

Chiếc iPhone 13 Pro Max được xác định là có thiết kế dày hơn hơn so với phiên bản iPhone 12 tiền nhiệm. Dù là vậy, tuy nhiên trong các bài thử nghiệm độ bền, iPhone 13 Pro Max vẫn kém hơn so với dòng iPhone cũ.

Bên cạnh đó, dù mẫu flagship này được trang bị kính Ceramic Shield nhưng thiết bị này vẫn có sức chống chịu kém hơn chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra.

Thông qua kết quả trên video này, các chuyên gia khuyên người dùng khi sử dụng dòng iPhone 13 Pro Max, nên trang bị ốp lưng tốt cũng như dán màn hình cường lực để bảo quản màn hình công nghệ Promotion cao cấp. 

Trên đây là thông tin về bài kiểm tra độ bền giữa iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra bằng việc thả rơi tự do. Hiện tại, nếu người dùng đang có nhu cầu tìm cho bản thân mình một chiếc smartphone thương hiệu Samsung chính hãng, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm trực tiếp thiết bị.