Breaking News
Home / Thủ thuật / Cách sửa lỗi Samsung J7 Prime bị lỗi camera đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng
Cách sửa lỗi Samsung J7 Prime bị lỗi camera đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng

Cách sửa lỗi Samsung J7 Prime bị lỗi camera đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng

Samsung J7 Prime bị lỗi camera sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến tính năng chụp ảnh và quay video của nó. Vậy lý do Samsung J7 Prime lỗi máy ảnh là do đâu & sửa chữa thế nào?

Samsung J7 Prime được trang bị máy ảnh chất lượng cho ảnh cực đẹp cùng độ nét cao. Tuy nhiên, trong khi sử dụng smartphone Cả nhà vẫn có thể gặp phải tình trạng Samsung J7 Prime lỗi camera phía sau với màn hình cảm ứng máy ảnh đen thui, bị nhòe. Như vậy, Các bạn sẽ không thể lấy nét, ảnh chụp bị mờ & không hiển thị rõ,… Chắc chắn, điều này sẽ khiến Anh chị em vô cùng khó chịu. Do đó, hãy cùng tìm hiểu lý do khiến camera bị lỗi để biết cách khắc phục nhé.

Biểu hiện của Samsung J7 Prime bị lỗi máy ảnh

 • Khi Samsung J7 Prime bị lỗi camera sau, các bạn sẽ thấy chiếc smartphone của mình có những dấu hiệu sau đây:
 • Ứng dụng camera có trên máy không thể khởi động. Bởi vậy, Anh chị cũng không thể mở máy ảnh phía sau để chụp hình hay quay phim.
 • các bạn không thể lấy nét khi chụp hình bằng máy ảnh đằng sau trên Samsung J7 Prime.
 • ảnh chụp bằng máy ảnh phía sau bị mờ, không chi tiết sắc nét. Tông màu của hình ảnh không được tự nhiên hoặc bị bám các sọc màu.
 • Khi mở máy ảnh đằng sau, các bạn chỉ thấy một màu sắc tối đen trên màn hình thay vì là ảnh của vật thể cần chụp.

các bạn sẽ gặp khó khăn khi chụp ảnh, nếu Samsung J7 Prime bị lỗi camera

Dù gặp phải dấu hiệu nào trong những trường hợp nêu trên, sự trải nghiệm máy của Cả nhà với Samsung J7 Prime đều bị bức ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Đặc biệt là khi chụp hình test – in sống ảo đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của đại đa số người dùng smartphone.

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Prime bị lỗi máy ảnh

Sau một thời gian sử dụng, những lỗi hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Với lỗi hỏng camera phía sau hẳn sẽ khiến Anh chị vô cùng khó chịu khi không thể lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp với người thân, Anh chị bè nữa. Dưới đây là những lý do cơ bản khiến máy ảnh của Anh chị em bị lỗi & cần khắc phục ngay.

 • Do lỗi phần mềm Samsung J7 Prime gây xung đột đã hình ảnh hưởng đến ứng dụng chụp hình của máy ảnh phía sau.
 • ống camera camera của J7 Prime do tiếp xúc với vật sắc nhọn nên bị trầy xước & giảm chất lượng ảnh.
 • Samsung J7 Prime bị rơi rớt hoặc bị vật nặng đè lên gây ra hư hỏng cho camera phía sau.
 • Samsung J7 Prime bi loi camera phía sau
 • ống camera máy ảnh bị trầy xước
 • Để smartphone Samsung J7 Prime ở chỗ có nhiệt độ cao như gần bóng đèn nhiệt hay lò vi sóng khiến cho máy ảnh phía sau Samsung J7 Prime bị biến dạng.
 • điện thoại sử dụng lâu ngày nhưng người dùng lười vệ sinh. Bởi vậy, bụi bẩn bám vào máy ảnh, làm hình ảnh được chụp không còn rõ nét như ban đầu.

Cách khắc phục Samsung J7 Prime bị lỗi máy ảnh đơn giản, hiệu quả & mau chóng nhất

Tùy vào lý do gây ra lỗi mà có cách sửa Samsung J7 Prime bị lỗi máy ảnh phía sau khác nhau. Trước khi đem máy đến địa chỉ uy tín để khắc phục, Anh chị em hãy thử sửa chữa với những cách dưới đây nhé:

Sửa lỗi tại nhà Samsung J7 Prime bị lỗi máy ảnh

Các bạn cần xóa bớt ứng dụng không cần thiết trên Samsung J7 Prime. Đặc biệt là ứng dụng camera mà Cả nhà đã tải về máy trước đó hoặc ứng dụng được tải về gần với thời điểm xảy ra lỗi. Bởi đây thường là ứng dụng không tương thích, khiến máy bị xung đột phần mềm.

Bạn cần xóa ứng dụng không tương thích, thường là ứng dụng máy ảnh trên Samsung J7 Prime

Tiến hành đưa máy về chế độ cài đặt gốc, để lỗi phần mềm được khắc phục. Mẹo này trên Samsung J7 Prime được tiến hành như sau:

+ Sao lưu các dữ liệu trọng yếu trên bộ nhớ thiết bị. Bởi sau khi khôi phục, dữ liệu này sẽ bị mất hết.

+ Truy cập ứng dụng cài đặt, chọn Sao lưu và Đặt lại.

+ Chọn Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại thiết bị => Xóa hết là xong.

Khôi phục setting gốc cho Samsung J7 Prime

vệ sinh camera sau của Samsung J7 Prime. Bạn cần bảo đảm bộ phận này luôn sạch sẽ để đảm bảo tấm hình chụp có được chất lượng cao nhất.

Đem máy đi sửa chữa Samsung J7 Prime bị lỗi camera tại các trung tâm uy tín

Nếu Các bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không sửa lỗi được. Có khả năng máy ảnh đằng sau Samsung J7 Prime của bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng. Tìm những kỹ thuật viên có kinh nghiệm tìm ra lý do và khắc phục Samsung J7 Prime lỗi máy ảnh phía sau hiệu quả nhanh nhất.

Hơn 99% khách hàng hài lòng khi dùng chương trình khắc phục Samsung J7 Prime bị lỗi máy ảnh tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Mọi phản hồi của khách hàng đều được Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h trân trọng & ghi nhận. &Amp; chúng tôi tự hào đã làm hài lòng đến 99% khách hàng đã trải nghiệm chương trình của mình.

Nếu các bạn đang lưỡng lự và khó khăn để lựa chọn vị trí sửa chữa Samsung J7 Prime bị lỗi camera thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là câu trả lời hợp lý cho các bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung J7 Prime zin, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TP.HCM

>>> Thay mặt kính Samsung J7 Prime chính hãng, uy tín, ở đâu, tầm giá bao nhiêu tại TPHCM?