Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn
Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn

Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn

Dựa trên các hình ảnh, nội dung liên quan đến bằng sáng chế của Samsung, phiên bản Samsung Galaxy Z Fold4 rất có thể sẽ có được thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Thiết kế Samsung Galaxy Z Fold4 được thay đổi toàn diện

Tiếp nối sự thành công trước đó của phiên bản Samsung Galaxy Z Fold3, Samsung có thể sẽ tiếp tục tung ra phiên bản Galaxy Fold4 vào năm sau với các thiết kế hoàn toàn mới. Cụ thể, hãng sản xuất thiết bị công nghệ đến từ Hàn Quốc đã được tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới duyệt bằng sáng chế smartphone gập với màn hình có kích thước mở rộng cùng bản lề nằm ngang. Samsung Galaxy Z Fold4 sử dụng bản lề cho phép người dùng mở chiếc điện thoại như một quyển sách và trải nghiệm màn hình bên trong. Yếu tố này sẽ giúp thiết bị có thể sở hữu kích thước to hơn cũng như duy trì được khả năng cơ động. Khi được đóng lại, chiếc điện thoại này sẽ có một màn hình hiển thị các nội dung cần thiết cho người sử dụng.

Tuy nhiên, hiện tất cả những yếu tố này chỉ dừng lại trên mặt giấy tờ sáng chế. Dù là vậy, người dùng cũng rất quan tâm và yêu thích sử dụng các phiên bản smartphone gập của Samsung khi hãng đã bán được số lượng dòng Galaxy Z Fold3 gấp 5 lần phiên bản Fold2. Đồng thời, Samsung cũng đang thống trị thị trường điện thoại gập với hai phiên bản Samsung Galaxy Z Flip3 và Fold3.

Trên đây là những thông tin về chiếc Samsung Galaxy Z Fold4. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc smartphone chính hãng đến từ thương hiệu Samsung, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*