Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung có kế hoạch sản xuất và phân phối hơn 330 triệu chiếc smartphone vào năm sau
Samsung có kế hoạch sản xuất và phân phối hơn 330 triệu chiếc smartphone vào năm sau

Samsung có kế hoạch sản xuất và phân phối hơn 330 triệu chiếc smartphone vào năm sau

Dù vấn đề thiếu hụt linh kiện đang gây ảnh hưởng trầm trọng đến nền sản xuất smartphone của nhiều hãng công nghệ. Tuy nhiên, Samsung cho biết sẽ có kế hoạch sản xuất hơn 330 triệu chiếc smartphone vào năm sau.

Kế hoạch sản xuất smartphone của Samsung vào năm sau

Con số chính xác tổng cộng là 334 triệu chiếc điện thoại thông minh Samsung dự kiến sẽ xuất xưởng trong năm tới. Trong số thiết bị này, Samsung sẽ tự sản xuất tầm 285 triệu chiếc, số smartphone còn lại sẽ được sản xuất bởi bên thứ ba. Cụ thể, tầm 54 triệu chiếc là dòng flagship Samsung Galaxy S, 14 triệu chiếc là dòng Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ là 8 triệu chiếc và cuối cùng là 11 triệu chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra.

Bên cạnh đó, số lượng Samsung Galaxy Z màn hình gập sẽ được sản xuất khoảng 13 triệu chiếc. Trong đó, 9 triệu chiếc là dòng Samsung Galaxy Z Flip, số còn lại là Samsung Galaxy Z Fold.

Số lượng thiết bị được sản xuất và phân phối vào năm sau sẽ được Samsung dự kiến bán với tầm giá thấp hơn. Theo các ghi nhận và thống kê, năm sau là năm đầu tiên Samsung sản xuất số lượng smartphone lớn nhất từ trước đến nay.

Trên đây là những thông tin về kế hoạch sản xuất của hãng Samsung. Nếu người dùng đang cần tìm cho bản thân một chiếc Samsung chính hãng, giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc có thể đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*