Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Mua Samsung Galaxy S22 không được tặng kèm sạc?
Mua Samsung Galaxy S22 không được tặng kèm sạc?

Mua Samsung Galaxy S22 không được tặng kèm sạc?

Các thông tin gần đây cho biết phiên bản Samsung Galaxy S22 sẽ vẫn chỉ hỗ trợ công suất sạc 25W thay vì lớn hơn như các tin đồn trước đó. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng sẽ không được Samsung tặng kèm bộ sạc.

Samsung sẽ không tặng kèm sạc cho phiên bản Samsung Galaxy S22

Phiên bản Samsung Galaxy S22 Plus và S22 Ultra sẽ hỗ trợ công suất sạc lên đến 45W, tuy nhiên mẫu Galaxy S22 rất có thể chỉ dừng lại ở công suất 25W. Được biết với thông tin này, chiếc Samsung Galaxy S22 sẽ phải mất đến 3 giờ để sạc đầy viên pin 3.700mAh. Đồng thời, Galaxy S22 Ultra chỉ mất 60 phút để sạc đầy dung lượng pin 4.500mAh. Mặt khác, phần cứng của thiết bị khá mạnh mẽ với con chip Exynos 2200 được sản xuất trên tiến trình 4nm mang đến khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể cũng như khả năng xử lý tác vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Samsung cho biết hãng cũng sẽ không tặng kèm củ sạc nhanh cho thiết bị. Nếu người dùng muốn sạc tối đa công suất thì sẽ phải mua riêng một bộ sạc nhanh khác. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ ra mắt phiên bản Galaxy mới vào ngày 9 tháng 2 năm nay trong sự kiện Galaxy Unpacked quen thuộc.

Trên đây là một số thông tin về việc Samsung Galaxy S22 không được tặng kèm sạc. Nếu người dùng đang tìm kiếm chiếc smartphone thương hiệu Samsung chính hãng, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore.