Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung lặng lẽ đăng ký thiết kế smartphone màn hình trượt
Samsung lặng lẽ đăng ký thiết kế smartphone màn hình trượt

Samsung lặng lẽ đăng ký thiết kế smartphone màn hình trượt

Samsung gần đây đang đăng ký hồ sơ lên tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới về thiết kế smartphone màn hình trượt. Điều này cho thấy hãng đang nung nấu dự định nghiên cứu và cho ra mắt thêm một phiên bản smartphone mới đầy độc đáo.

Thiết kế smartphone mới của Samsung đầy nổi bật

Được biết, Samsung đã trình hồ sơ với tiêu đề Thiết bị điện tử có thể gấp và trượt với nội dung là người dùng có thể kéo đầu của màn hình, phần thân bên dưới được bố trí như một tay cầm. Cụ thể, người dùng có thể kéo phần màn hình ra cũng như cuộn lại một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật nhất có thể kể đến là cách mà màn hình có thiết kế gập lại với bảng điều khiển hỗ trợ cơ chế lăn được phân tách nằm ở bản lề bên dưới. Bản lề này có tác dụng hỗ trợ màn hình trượt đối với thân máy bằng cách sử dụng 4 con lăn.

Thiết kế này của Samsung rất có khả năng dựa trên lực xoắn mang đến sự dễ dàng trong việc điều chỉnh góc. Nếu như Samsung nghiên cứu thành công và áp dụng vào các sản phẩm thực tế, một cuộc cách mạng mới trong thị trường smartphone sẽ xảy ra. Và tất nhiên, chiếc smartphone này sẽ rất thành công, không kém cạnh 2 người đàn anh là Z Fold và Z Flip.

Trên đây là những thông tin về thiết kế smartphone mới của Samsung. Nếu người dùng đang tìm một chiếc điện thoại chính hãng thương hiệu Samsung với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cơ sở thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.