Breaking News
Home / Tin tức / Samsung và Microsoft hợp tác để tạo nên Hololens 3
Samsung và Microsoft hợp tác để tạo nên Hololens 3

Samsung và Microsoft hợp tác để tạo nên Hololens 3

Dự kiến Samsung có thể bắt tay với Microsoft trong dự án thực tế ảo tăng cường có tên là Hololens. Cả 2 cũng sẽ làm việc trên tai nghe thực tế ảo VR trong thời gian sắp tới.

Samsung hợp tác với Microsoft trong việc sản xuất Hologens 3

Samsung và Microsoft đã cùng nhau hợp tác về Office Mobile cũng như các công nghệ, ứng dụng khác được cài đặt trên những thiết bị cầm tay thương hiệu Samsung. Theo các báo cáo cho biết thiết bị đeo Hololens của Microsoft được thương mại hóa cũng như là thành quả của khả năng kỹ thuật hãng Samsung và hợp đồng cả 2 bên sẽ được ký kết đến năm 2024. Đồng thời, Samsung cũng đã mua lại công ty AR Digilens cũng như hãng đã có chỗ đứng nhất định trong việc sản xuất và cung cấp màn hình. Điều này là động lực khiến cho Microsoft hợp tác với Samsung trong bối cảnh tập trung nghiên cứu Hololens.

Mặt khác, Digilens là công nghệ ống dẫn sóng, bẻ cong những đường nét ánh sáng từ màn hình tới kính của những thiết bị đeo thực tế ảo.

Động thái này đã cho thấy Hololens 3 chính thức là một đối thủ xứng tầm so với Apple Glasses của Apple được dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Bên cạnh đó, 200.000 phiên bản Hololens 2 cũng đã được Microsoft bán cho người dùng. Một ông lớn khác là Facebook cũng đã có những động thái quan tâm đến công nghệ thực tế ảo khi mới đây công ty đã chính thức đổi tên thành Meta.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Hologens 3 được sản xuất bởi sự hợp tác giữa Samsung và Microsoft. Nếu người dùng đang tìm một thiết bị chính hãng thuộc thương hiệu Samsung, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.