Breaking News
Home / Tin tức / Đã có bằng chứng cho thấy iPhone thế hệ tiếp theo sẽn được hỗ trợ 2 SIM

Đã có bằng chứng cho thấy iPhone thế hệ tiếp theo sẽn được hỗ trợ 2 SIM

Sau khi Apple tung ra bản dùng thử Beta 5 của hệ điều hành iOS 12. Ngoài những thay đổi nhỏ liên quan đến giao diện, tăng cường hiệu năng và khắc phục lỗi của phiên bản cũ. Phiên bản này còn chứa một vài đoạn code tiết lộ nhiều khả năng thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ được hỗ trợ 2 SIM.

Đã có bằng chứng cho thấy iPhone thế hệ tiếp theo sẽn được hỗ trợ 2 SIM

Đoạn code được phát hiện bởi 9to5Mac, khi phát hiện đoạn code kiểm tra tình trạng của khay SIM thứ hai trong phần cứng hệ thống. Đây là bằng chứng cho thấy Apple đã cân nhắc có nên hỗ trợ 2 SIM cho thế hệ tiếp theo của iPhone.

Đã có bằng chứng cho thấy iPhone thế hệ tiếp theo sẽn được hỗ trợ 2 SIM

Mặc dù, trước đây đã có nhiều tin đồn iPhone 2 SIM sẽ xuất hiện. Nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ Apple cho đến nay. Được biết tính năng này được cho là chiều lòng người dùng châu Á đặc biệt là Trung Quốc. Bởi quốc gia này có nhu cầu sử dụng 2SIM rất lớn. Nếu tin đồn thành sự thật Việt Nam sẽ là quốc gia được hưởng lợi khá nhiều từ vấn đề trên.

Hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ triển khai tính năng 2 SIM như thế nào. Nhưng dự đoán, Apple sẽ sử dụng eSIM được tích hợp sẵn trong máy kết hợp với khay SIM truyền thống.

eSIM (viết tắt là embedded SIM) sở hữu kích thước cực nhỏ so vưới SIM truyền thống kể cả Nano SIM. Người dùng có thể tùy ý thay đổi nhà mạng mà không cần phải đổi thẻ SIM như trước. Do đó, eSIM được cho là giải pháp để Apple sử dụng trên chiếc Apple Watch Series 3 ra mắt từ năm ngoái.

Ngoài ra tin đồn còn cho rằng chiếc iPhone X Plus màn hình lớn sẽ là chiếc iPhone đầu tiên trang bị tính năng 2 SIM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*