Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Thủ thuật bảo mật Samsung Galaxy S7 / S7 Edge bạn cần biết
Thủ thuật bảo mật Samsung Galaxy S7 / S7 Edge bạn cần biết

Thủ thuật bảo mật Samsung Galaxy S7 / S7 Edge bạn cần biết

Trên bộ đôi Samsung Galaxy S7/ S7 Edge có các tính năng bảo mật vô cùng chặt chẽ bằng nhiều cách khác nhau.  Để cài đặt bảo mật trên Samsung Galaxy S7/S7 Edge bạn có thể tìm hiểu thêm một số thủ thuật dưới đây để nâng cao tính năng bảo mật cho thiết bị giúp máy được an toàn.

Đổi shortcut trên màn hình khóa

Samsung Galaxy S7/S7 Edge có 2 lựa chọn shortcut trên màn hình khóa để truy cập nhanh các ứng dung tương ứng gồm điện thoại và máy ảnh.

Trong một số trường hợp điều này sẽ không đủ cho người dùng nên bạn có thể tiến hành thay đổi các các shortcut trên màn hình khóa bằng cách:

1_ukhf

Settings >> Lock screen and security >> Info and app shortcuts >> App shortcuts. Tại đây bạn có thể lựa chọn các shortcut bên trái hoặc bên phải hoăc có thể tắt các shortcuts hoàn toàn.

Bảo mật dấu vân tay

Muốn mở khóa bàng dấu vân tay hãy làm như sau: Settings >> Lock screen and security >> Screen lock type, tại đây hãy chọn dấu vân tay.

2_pbzs

Bạn nên đăng ký 2 ngón tay ở 2 bàn tay để mở khóa tiện hơn. Sau đó thiết lập mã pin để phục hồi khi cần thiết.

Khóa tức thì

Ở chế độ chờ bạn có thể khóa màn hình ngay lập tức bằng cách: Settings >> Lock screen and security >> Secure lock settings.

3_yway

Tại đây Samsung Galaxy S7 sẽ cho bạn 2 tùy chọn khóa điện thoại sau khi đưa điện thoại vào chế độ ngủ hoặc nhấn nút chế độ chờ.

Khóa và mở khóa thông minh

Có một tính năng tiêu chuẩn của Android là Smart Lock có thể giúp bạn mở khóa ngay khi kết nối với thiết bị nào đó bằng cách truy cập như sau: Settings >> Lock screen and security >> Secure lock settings >> smart lock.

4_fkjl

Đây là tính năng có thể giúp bạn chỉ định cho các thiết bị Bluetooth trên xe hơi,… bằng tiếng nói để thực hiện mở khóa Samsung Galaxy S7.

Tự động xóa thiết bị

Trường hợp điện thoại của bạn bị rơi vào tay của kẻ xấu thì có thể thực hiện tự động xóa sạch dữ liệu khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.

5_wbdt

Settings > Lock screen and security > Secure lock settings, ở đây bạn sẽ thấy tùy chọn Auto factory reset cho phép thiết bị tự động thiết lập máy lại chế độ nhà máy sau 15 lần mở khóa không thành công.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về các dòng smartphone tầm trung sắp ra mắt của Samsung

24hStore.vn – “Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew”
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn