Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Galaxy Note 20 của Samsung bất ngờ lộ diện thiết kế đẹp mắt
Galaxy Note 20 của Samsung bất ngờ lộ diện thiết kế đẹp mắt

Galaxy Note 20 của Samsung bất ngờ lộ diện thiết kế đẹp mắt

Galaxy Note 20 của Samsung có vẻ sẽ trở thành điện thoại thông minh tốt nhất của công ty trong năm nay. Và bây giờ chúng ta đã có cái nhìn tuyệt đẹp đầu tiên giúp giải thích tại sao đây là smartphone đáng mong đợi.

thiết kế galaxy note 20Thiết kế Samsung Galaxy Note 20 dựa trên những thông tin rò rỉ

Theo LetsGoDigital, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Jermaine Smit (hay còn gọi là Concept Creator) đã đưa tất cả các thông tin để cho chúng ta cái nhìn tốt đầu tiên về Galaxy Note 20 sắp ra mắt của Samsung và đó là một thiết vị vượt bậc thực sự.

Mặc dù mặt trước của Galaxy Note 20 trông tương tự như Galaxy S20 (và Note 10 trước đó), các bezels thậm chí còn mỏng hơn và sức mạnh năng suất cũng trang bị những công nghệ tiên tiến của dòng S20: đó là phần cứng máy ảnh hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tin xấu là nó cũng phản ánh những gì rò rỉ trước đó là không có giắc cắm tai nghe.

Điều đó nói rằng, những điểm hấp dẫn thực sự của Galaxy Note 20 không thể được nhìn thấy chỉ bằng cách nhìn vào thiết kế. Ngoài ra, thiết bị này được đặt tên là Canvas Project Canvas, Galaxy Note 20 sẽ có S Pen được nâng cấp triệt để để phù hợp với tên mã đó cùng với màn hình OLED nâng cao và nâng cấp bộ nhớ mới vượt xa những sản phẩm trong dòng Galaxy S20 đã ra mắt.

Thêm vào đó, microSD sẽ là sự trở lại đáng hoan nghênh cho tất cả các mẫu Note 20 cùng với cảm biến dấu vân tay 3D Sonic Max được nâng cấp nghiêm túc của Qualcomm, công nghệ này đã không kịp trang bị cho Galaxy S20, mặc dù đã sẵn sàng nhiều tháng trước khi Samsung ra mắt.

Xem thêm: Samsung Galaxy S8 và Note 8 sẽ không được nâng cấp lên Android 10