Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S8 và Note 8 sẽ không được nâng cấp lên Android 10
Samsung Galaxy S8 và Note 8 sẽ không được nâng cấp lên Android 10

Samsung Galaxy S8 và Note 8 sẽ không được nâng cấp lên Android 10

Mặc dù các đại diện hỗ trợ của Samsung đã nói nhiều lần trong quá khứ rằng Galaxy S8 và Note 8 sẽ được cập nhật lên Android 10, cuối cùng, công ty Hàn Quốc đã xác nhận rằng hai flagship này sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành mới nào ngoài Android 9 Pie. Điều tồi tệ hơn là người dùng sẽ không hy vọng có được Android 10 trên các điện thoại này nếu không có thông tin khó hiểu được chuyển đến người dùng từ chính các quan chức Samsung.

Thật đáng buồn khi cả hai điện thoại này sẽ không nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android mới, nhưng không có gì bất ngờ vì chúng đã được tung ra thị trường ba năm trước. Mọi người tại SamMobile báo cáo Samsung đã xác nhận rằng Galaxy S8 và Note 8 sẽ không nhận được Android 10 và One UI 2.0. Tất nhiên, cả hai sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật, nhưng chúng tôi không mong đợi bất cứ điều gì quan trọng cho các mô hình cụ thể này.

android 10 không hỗ trợ cho s8 và note 8

Có lẽ có rất nhiều người vẫn đang sử dụng một trong hai flagship, giờ đây họ sẽ phải nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới hơn nếu họ muốn sử dụng Android 10. Đáng buồn thay, đó là cách mọi thứ diễn ra trong thế giới Android.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 9 được cài đặt Android 10 beta