Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Những lý do khiến Samsung Galaxy S7 Edge không lên nguồn
Những lý do khiến Samsung Galaxy S7 Edge không lên nguồn

Những lý do khiến Samsung Galaxy S7 Edge không lên nguồn

Đến thời điểm này, Galaxy S7 Edge vẫn là một trong những thành công lớn khi tạo được tiếng vang trong làng di động của Samsung. Với sự nổi bật về thiết kế, Galaxy S7 Edge sở hữu màn hình cong, chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ và camera ấn tượng, với mức giá từ 13,9 triệu đồng thì đây là sản phẩm đáng được chọn lựa.

samsung-galaxy-s7-and-s7-edge-3_peeu

Tuy nhiên, Galaxy S7 Edge vẫn có thể mắc lỗi mà người dùng không thể tự khắc phục được, mà phải nhờ đến chuyên gia. Bài viết hôm nay, 24h sẽ cập nhật cách sửa lỗi Galaxy S7 Edge không lên nguồn hiệu quả nhất cho người dùng Samsung.

Những lý do khiến Samsung Galaxy S7 Edge không lên nguồn

Hỏng nút nguồn là trường hợp rất thường gặp hiện nay trên các dòng Smartphone. Khi nút nguồn Galaxy S7 Edge mà chết thì dường như là không có khả năng bật máy trở lại. Nguyên nhân Galaxy S7 Edge không lên nguồn thường gặp là do:

  1. Sau một thời gian dài dùng máy pin Galaxy S7 Edge của bạn đã cạn kiệt nguồn năng lượng, khiến máy tự tắt nguồn và bạn phải sạc pin thì máy mới mở nguồn lên lại.
  2. Điểm tiếp xúc giữa pin và máy bị oxy hóa, nên máy không thể nhận năng lượng pin.
  3. Galaxy S7 Edge bị rơi rớt xảy ra va chạm mạnh trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến phần cứng, có thể là hư ic nguồn.

Cách khắc phục Samsung Galaxy S7 Edge không lên nguồn

Bạn nên kiểm tra lại dung lượng pin, Nếu điện thoại Galaxy S7 Edge hết pin bạn có thể cắm sạc lại và đợi trong vài phút máy sẽ tự khởi động lại, hoặc có thể pin của bạn đã được sử dụng thời gian dài và có thể dẫn đến chai pin, lúc này thì bạn phải thay cho mình một viên pin mới chính hãng sẽ giúp thiết bị lên nguồn.

0-k8uijsjxtpiwb425

Hoặc do các điểm tiếp xúc giữa pin và thiết bị bị dơ, bám bụi dày gây cản trở việc lắp sạc hay hao pin trong quá trình sử dụng máy nên bạn phải làm vệ sinh máy để tránh lỗi không đáng xảy ra này.

Còn khi điện thoại Galaxy S7 Edge có hiện tượng rơi rớt, bị va đập mạnh vài lần hay máy bị vật nằng đè lên, có thể máy của bạn đã bị ảnh hưởng tới phần cứng và có thể hư ic nguồn,… Với nguyên nhân này, bạn không nên tự ý mở máy tại nhà nếu bạn không phải là một kỹ thuật viên và không có dụng cụ chuyên dụng rất dễ làm máy phát sinh thêm nhiều lỗi mới. Cách tốt nhất là bạn nên mang điện thoại Galaxy S7 Edge của mình đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để kiểm tra và sửa chữa tốt nhất cho dế yêu của bạn.

Tại sao nên sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h?

Thay mat kinh man hinh dien thoai Thay mặt kính màn hình điện thoại

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa Galaxy S7 Edge và các linh kiện điện thoại khác quen thuộc tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cùng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, việc sửa chữa tại 24h sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: 10 cách khắc phục lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Địa chỉ TP.HCM:
Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.