Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy A70 được cập nhật Android 10 với OneUI 2.0
Samsung Galaxy A70 được cập nhật Android 10 với OneUI 2.0

Samsung Galaxy A70 được cập nhật Android 10 với OneUI 2.0

Stock Android có thể làm hài lòng những người dùng khó tính, nhưng giao diện OneUI của Samsung đã thu hút được một lượng fan hùng hậu sau khi phát hành lần đầu vào năm 2018. Phần mềm cũng đã trở nên tốt hơn với mỗi bản phát hành, và phiên bản 2.0 mang đến nhiều tính năng và thay đổi đáng hoan nghênh. Chế độ tối có các ứng dụng bổ sung, các thông báo trở nên ít gây mất tập trung hơn, sự tách biệt rõ rệt giữa các khu vực có thể xem và tương tác được đặt đúng chỗ và các tính năng trợ năng như độ tương phản cao và trợ thính đã được cải tiến.

Galaxy A70

Android 10 cũng sẽ tăng cường điều hướng cử chỉ trong A70, với các tùy chọn lên / phải / trái / giữ hiện được nghiên cứu trong HĐH ở cấp độ hệ thống. Cử chỉ đã có sẵn trước đây chúng bị giới hạn trong việc vuốt lên từ ba thanh trên thanh điều hướng cử chỉ ở phía dưới. Người dùng giờ đây sẽ có các tùy chọn vuốt từ hai bên để quay lại, vuốt và giữ từ dưới lên để truy cập menu ứng dụng gần đây.

Giờ đây, trải nghiệm OneUI 2.0 đã đến với Samsung Galaxy A70 , cùng với bản dựng Android 10 mới nhất, theo thông tin từ SamMobile. Ukraine là quốc gia đầu tiên và cho đến nay là quốc gia duy nhất nhận được bản cập nhật, đi kèm với gói bảo mật tháng 2 năm 2020. Bản cập nhật OTA có thể mất một thời gian để đến các khu vực khác, như trường hợp của Galaxy A50, trong đó có bản cập nhật tại Việt Nam đầu tiên.

Xem thêm: Galaxy Note 20 của Samsung bất ngờ lộ diện thiết kế đẹp mắt