Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Rò rỉ thông tin phiên bản 5G Galaxy S10 sẽ có màn hình 6.7 inch, nhận diện khuôn mặt 3D
Rò rỉ thông tin phiên bản 5G Galaxy S10 sẽ có màn hình 6.7 inch, nhận diện khuôn mặt 3D

Rò rỉ thông tin phiên bản 5G Galaxy S10 sẽ có màn hình 6.7 inch, nhận diện khuôn mặt 3D

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nghe rất nhiều tin đồn về ba phiên bản S10 ra mắt sắp tới. Trong đó, không ít người trong chúng ta còn nghi ngờ về việc phiên bản 5G Galaxy S10 có thực sự ra mắt hay không?. Đến nay, câu trả lời phần nhiều làm các fan hâm mộ hài lòng.

Phiên bản 5G Galaxy S10 sẽ có màn hình 6.7 inch, nhận diện khuôn mặt 3D

Vài phút trước đây thôi, nguồn thông tin rò rỉ được Phonearena tiết lộ cho hay: một mã sản phẩm với tên gọi Beyond X sẽ là phiên bản được trang bị 5G đầu tiên của nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, những thông tin thêm về màn hình, cảm biến cũng được tiết lộ bởi một tài khoản Twitter nổi tiếng Ice Universe. Theo đó, siêu phẩm đặc biệt này sẽ được trang bị màn hình không quá “khủng”, chỉ khoảng 6.7 inch. Đồng thời, nó sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến 3D ToF hiện đại ở mặt trước và sau.Điều đáng tiếc cho fan hâm mộ Việt Nam là không thể chứng kiến được phiên bản cao cấp nhất này xuất hiện sớm nhất. Bởi nó sẽ được bán ra tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

5G Galaxy S10 hinh 1

Theo các kỹ sư công nghệ phân tích, cảm biến 3D ToF hiện đại được sử dụng trên bản 5G Galaxy S10 có nhiều tính năng nổi trội. Hơn nữa, độ nhạy cũng cực cao, bên cạnh khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh, độ chính xác cũng như độ xác thực cũng được đánh giá cực cao. Đặc biệt, cảm biến này cũng hỗ trợ cho các tính năng trải nghiệm thực tế tăng cường, người dùng sẽ thích thú hơn khi sử dụng.

>>> Xem galaxy s10 giá bao nhiêu là rẻ nhất TPHCM ở đây

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đang hướng loài người đến thời kỳ đỉnh cao. Con người đang tạo dựng một môi trường mà ở đó, sự tiện lợi luôn được chăm chú. Và thực tế cho thấy, mạng siêu tốc 5G sắp tới sẽ giúp chúng ta tiết kiệm không ít thời gian khi làm việc trên internet. Và tất nhiên, việc triển khai hệ thống mạng 5G này cũng được đẩy mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phải kể đến Mỹ và Hàn Quốc, khi mà hai quốc gia này sẽ sớm triển khai hệ thống 5G phủ sóng trong năm 2019. Trong khi các quốc gia khác có vẻ chậm hơn một chút, vào năm 2020.

5G Galaxy S10 hinh 2

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ luôn gay cấn đến nghẹt thở. Apple và Samsung, hai ông lớn luôn phải đấu trí hết sức căng não. Và chúng ta cũng không mấy bất ngờ khi hai nhà sản xuất điện thoại hàng đầu này lại cho thí điểm những sản phẩm 5G đầu tiên tại quốc gia của họ. Và chiếc 5G Galaxy S10 được bán đầu tiên ở hai quốc gia này cũng là điều dễ hiểu. Quá thú vị đúng không các bạn.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về phiên bản thứ 4 Galaxy S10 có hỗ trợ 5G với những thông tin tiết lộ về kích thước màn hình, cảm biến camera, đặc biệt là nó có 5G. Những tin tức tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Các bạn nhớ ghé thăm website thường xuyên nhé!

Tham khảo: PhoneArena

Xem thêmRò rỉ thông tin về thiết kế, màn hình và camera Galaxy S10, S10 Plus