Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung bất ngờ “Cải Lùi” cho Galaxy Note 20
Samsung bất ngờ “Cải Lùi” cho Galaxy Note 20

Samsung bất ngờ “Cải Lùi” cho Galaxy Note 20

Siêu phẩm Galaxy S20 của Samsung đã có những bước tiến, những nâng cấp tuyệt vời. Trong số đó có thể nhắc đến như sự ra đời của S20 Ultra siêu cấp hoặc màn hình 120Hz. Tuy nhiên nhiều khả năng Samsung sẽ cải lùi trên Samsung Galaxy Note 20 khiến nhiều người thất vọng.

 

Biểu hiện đầu tiên của việc cải lùi là không có sự xuất hiện của phiên bản Note 20 Ultra, và theo nhiều leaker cho biết thì hãng chỉ ra mắt tối đa đến phiên bản Note 20 và Note 20 +. Và tính năng Space Zoom 100x khiến nhiều người thích cũng không còn được tích hợp nữa.

 

 

Không dừng lại ở đó thì Ice Universe thì phiên bản Samsung Galaxy Note 20 chỉ được trang bị màn hình 60Hz và độ phân giải tối đa là FullHD+. Thêm vào đó là viền màn hình của Galaxy Note 20 khá lớn và màn hình phẳng.

 

 

Ngoài ra thì Ice Universe còn cho biết rằng các thông số kỹ thuật trên Samsung Galaxy Note 20 còn thấp hơn nhiều so với chiếc Note 10 năm vừa rồi với màn hình cong và viền bezel mỏng. Chiếc Samsung Galaxy Note 20 bản tiêu chuẩn này có nhiều điểm rất giống với Note 20 Lite giá rẻ hơn.

 

Dựa trên các thông số của Galaxy Note 20 này thì nhiều khả năng hãng sẽ hạ giá bán của sản phẩm. Tuy nhiên điểm đáng mừng thì ít nhất phiên bản Samsung Galaxy Note 20+ vẫn được trang bị màn hình 120Hz có độ phân giải là QuadHD+.

 

Nếu như Samsung giảm giá bán của Galaxy Note 20 đủ hấp dẫn thì việc hãng “Cải Lùi” này xuống màn hình 60Hz so với 120Hz trên Galaxy S20 vẫn có thể tạm chấp nhận. Nhưng nếu vẫn giữ mức giá ngày càng cao thì với một chiếc smartphone cấu hình thụt lùi như thế thật là một điều khó chấp nhận.