Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy Z Flip3 được vinh danh là phát minh tốt nhất năm nay
Samsung Galaxy Z Flip3 được vinh danh là phát minh tốt nhất năm nay

Samsung Galaxy Z Flip3 được vinh danh là phát minh tốt nhất năm nay

Samsung Galaxy Z Flip3 đang là một phiên bản smartphone được rất nhiều người dùng ưa thích bởi thiết kế độc đáo, cách thức sử dụng mới lạ cùng các tính năng hiện đại được tích hợp. Thời gian gần đây, mẫu điện thoại này được vinh danh là phát minh tốt nhất năm và lọt vào danh sách Top 100 phát minh tốt nhất năm 2021.

Samsung Galaxy Z Flip3 – sự thành công ngoài mong đợi

Ngoài việc lọt vào danh sách phát minh tốt nhất, Samsung Galaxy Z Flip3 còn là chiếc smartphone sáng tạo nhất năm. Các cuộc bình chọn này là hoạt động hàng năm của tạp chí Time nhằm mục đích vinh danh những phát minh, ý tưởng sáng tạo góp phần thay đổi thế giới theo xu hướng hiện đại hơn, thông minh hơn.

Để lọt vào danh sách này, Samsung Galaxy Z Flip3 đã vượt rất nhiều mẫu điện thoại gập khác với những tên tuổi, thương hiệu khác nhau. Phiên bản này của Samsung được xem là sản phẩm có thể định nghĩa lại dòng điện thoại gập khi máy sở hữu thiết kế màn hình gập, tính năng ưu việt và sở hữu độ bền cao cùng khả năng chống nước tốt.

Thiết kế này được kết hợp giữa tính chất cổ điển và yếu tố hiện đại công nghệ 4.0, Samsung Galaxy Z Flip3 có thể tùy biến từ một chiếc smartphone màn hình lớn trở thành một chiếc điện thoại nắp gập gọn gàng. Đồng thời, phiên bản này cũng được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip SnapDragon 888 cùng màn hình Full HD có tần số quét lên đến 120Hz.

Trên đây là các thông tin về giải thưởng của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3, nếu người dùng đang cần tìm sản phẩm chính hãng này với giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*