Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Xiaomi Mi Max 3 chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 7

Xiaomi Mi Max 3 chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 7

Xiaomi Mi Max 3 được biết đến là thế hệ thứ 3 của dòng điện thoại Mi Max, nổi bật với thiết kế đẹp cấu hình khủng. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của giám đốc quản lí sản phẩm và Marketing của Xiaomi ông Donovan Sung đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về chiếc Xiaomi Mi Max thế hệ thứ 3 của hãng. Trong đó có thông tin liên quan đến ngày ra mắt của chiếc điện thoại. Cụ thể ông đã đăng tải lên Facebook các thông tin sau:

“Gởi các MiFan, có một sản phẩm gì đó sắp ra mắt! Màn hình lớn và pin lớn hơn. Mi Max 3 sẽ ra mắt vào thứ năm tuần sau vào ngày 19/7. Hãy chia sẻ thông tin này cho mọi người cùng biết nhé!”.

Được biết Xiaomi Mi Max 3 sở hữu màn hình IPS LCD có kích thước 6.9 inch độ phân gỉai Full HD+ và không chạy theo xu hướng tai thỏ.

Về cấu hình, Mi Max 3 được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 636 hoạt động với xung nhịp 1.8 GHz kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB cùng với bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị hệ thống camera kép độ phân giải lần lượt 12MP + 12MP hỗ hỗ trợ tính năng AI. Camera selfie 8MP. Máy được trang bị dung lượng pin 5500 mAh, một dung lượng khá lớn, với lượng pin như thế này bạn có thể sử dụng thoải mái từ 2 -3 ngày. Xiaomi Mi Max 3 chạy trên hệ điều hành Androi 8.1 Oreo, thiết bị còn được hỗ trợ loa âm thanh nổi.

Chiếc Mi Max 3 có mức giá khởi điểm 1699 NDT tức là 5,9 triệu đồng. Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện của chiếc điện thoại Mi Max 3 này nhé. Hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*