Breaking News
Home / Tin tức / Dự kiến Huawei Mate 20 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh ấn tượng

Dự kiến Huawei Mate 20 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh ấn tượng

Sạc nhanh ấn tượng đnag trở thành thiết bị phụ kiện cần thiết cho các smartphone hiện nay. Và nó cũng đang trở thành một trong những điều kiện cạnh tranh quan trọng đối với các hãng điện thoại hiện nay. Mặc dù Huawei Mate 20 đã lộ diện. Nhưng theo các thông tin tiết lộ, những sản phẩm tiếp theo của Huawei Mate 20 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh ấn tượng

Hiện tại, nếu xếp hạng những thiết bị sạc nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Giữa vị trí đầu tiên không thể không kể đến công nghệ Super VOOC của OPPO. Công nghệ này được sử dụng trên chiếc smartphone mới nhất của hãng OPPO Find X. Có thể sạc đầy pin 3400 mAh chỉ trong vòng 35 phút. Tuy nhiên mới đây, Huawei- nhà sản xuất đi đầu công nghệ hiện nay, có thể sễ phát hành bộ sạc riêng của mình với tốc độ cực nhanh thậm chí vượt Super VOOC.

Năm 2016, Huawei đã từng tiết lộ công nghệ Honor Magic cho phép sạc đầy pin chỉ trong vòng 45 phút. Thông qua bộ sạc 5V/8A. Tuy nhiên theo báo cáo mới đây bộ sạc mới được nhận sẽ sử dụng hiệu năng 10V/4A mạnh mẽ hơn nhiều. Điều này giúp thiết bị đạt công suất lên đến 40W, gấp đôi so với bộ sạc hiện tại của Huawei có thể đạt. Nhiều khả năng thời gian sạc sẽ giảm xuống dưới 30 phút, vượt mặt Super VOOC của OPPO.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc phát hành công nghệ sạc nhanh của Huawei. Tuy nhiên, với những sản phẩm Huawei Mate 20 dự kiến ra mắt vào tháng 10 có thể sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh vào thiết bị. Hoặc có thể thế hệ tiếp theo của Mate 20 sẽ được trang bị công nghệ này.