Breaking News
Home / Chưa được phân loại / 5 game Android miễn phí mới được ưa thích tháng 4
5 game Android miễn phí mới được ưa thích tháng 4

5 game Android miễn phí mới được ưa thích tháng 4

Trong bài viết này sẽ giới thiệt với các bạn 5 tựa game Android mới ra mắt hay nhất trong tháng 4, ngoài nội dung hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp, còn được ra mắt không tính phí để tất cả mọi người đều được trải nghiệm.

1. AFK Arena

Bạn sẽ được lạc một thế giới tuyệt vời với những cốt truyện mang tính sử thi, cùng trải nghiệm những cuộc phiêu lưu lôi cuốn và phần thưởng hấp dẫn. Hãy trải nghiệm cảm giác chơi game mobile theo cách khác với AFK Arena.

2. Block Fortress: Empries

Chúc mừng bạn đã đến với một vũ trụ bí ẩn và đáng sợ được tạo ra từ các hình khối. Hãy cố gắng sống sót ở đây một mình nhé. Tạo nhân vật, chọn hành tinh và bắt đầu xây dựng ngôi nhà cả bạn bằng hơn 200 khối mô hình. Bạn có thể dùng nhiều tháp pháo, lính và bẫy để thiết lập chế độ phòng thủ. Sau đó xây dựng kho vũ khí lớn để tấn công những người chơi khác để thu thập phần thưởng và danh tiếng trong vũ trụ.

3. Full Metal Monsters

Chơi Full Metal Monsters, bạn phải chiến đấu với những chiến binh khủng long trang bị giáp sắt sau khi tận thế. Đây là game thể loại bắn súng hành động đồng đội với nhiều chế độ giải trí lôi cuốn. Bạn có thể điều khiển những quái thú trên không, mặt đất, trang bị giáp, cường hóa hoặc trang bị tự nhiên.

4. Pocket Cowboys: Wild West Standoff

Đây là thể loại game chiến thuật trong bối cảnh miền tây hoang dã và cuộc chiến giữa những chàng trai cao bồi thiện xạ.

5. Pinatamasters

Pinatamasters là game bắn súng với đồ họa cực dễ thương và nhiệm vụ là bắn phá Pinata bằng các loại vũ khí phá hủy. Trang bị được chia làm 3 loại: trang bị tăng tiền, trang bị tăng tốc độ và trang bị giúp tăng tiền khi offline.

Bạn có thể tìm kiếm các game ở CH Play trên điện thoại.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt APK trên thiết bị Android