Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S8 được cập nhật mới, bổ sung Super Slow Motion và AR Emoji

Samsung Galaxy S8 được cập nhật mới, bổ sung Super Slow Motion và AR Emoji

Sau nhiều than phiền cũng như mong muốn của người dùng, bản cập nhật, bổ sung mới tính năng Super Slow Motion (quay siêu chậm) và AR Emoji trên Samsung Galaxy S8.

samsung galaxy s8 hinh 1

Thông tin bản cập nhật Super Slow Motion và AR Emoji trên Samsung Galaxy S8

Tính năng Super Slow Motion trên Samsung Galaxy S8 cho phép camera ghi lại các đoạn clip, video ngắn có tốc độ khung hình đạt mức cao nhất là 960fps ở độ phân giải 720p. Tính năng này vốn chỉ được Samsung hỗ trợ trên Galaxy S9/ S9 Plus và Galaxy Note 9. Nhưng mới đây, gã khổng lồ lĩnh vực smartphone xứ sở kim chi này đã phát hành một bản nâng cấp cho Galaxy S8/S8+, đồng thời mang lại cho mẫu phablet này tính năng Super Slow Motion. Trước khi cập nhật, Galaxy S8 chỉ có khả năng quay chậm ở mức 240fps ở độ phân giải 720p.

Như vậy, sau Samsung Galaxy S9 và Galaxy Note 9 thì Galaxy S8 cũng được trang bị 2 tính năng khá hấp dẫn này. Super Slow Motion sẽ giúp tạo nên những đoạn video siêu chậm giúp bắt gọn các khoảnh khắc độc đáo trong cuộc sống như: mưa rơi, chạy, hoạt động, chim bay… Người dùng có thể quay video độ phân giải HD với 960 khung hình/giây, hoặc 480 khung hình/giây đối với video có độ phân giải FullHD.

AR Emoji là nỗ lực của Samsung để cạnh tranh trực tiếp với Animoji của Apple, tính năng này giúp người dùng hóa thân vào những biểu tượng, hoạt hình 3D từ đó tạo nên những nội dung thú vị và hấp dẫn hơn.

samsung galaxy s8 hinh 2

Bản cập nhật có dung lượng khoảng 550 MB, bao gồm bản vá bảo mật tháng 9 từ Google. Để tải về, bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Thông tin phần mềm > Cập nhật phần mềm để kiểm tra và tải về bản cập nhật.

Đây có lẽ là tin cực kỳ đáng vui cho người dùng Samsung Galaxy S8. Với bản cập nhật mới này, chúng ta có thực hiện được nhiều điều thú vị hơn ngay trên chiếc dế yêu S8 của mình.

Tham khảo tại đây giá Samsung S8 xách tay Mỹ ở 24hstore.

Xem thêmCó nên mua Samsung S8 Plus cũ Hàn Quốc hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*