Breaking News
Home / Chưa được phân loại / OPPO R17 chiếc điện thoại có dung lượng RAM lên đến 10GB
OPPO R17 chiếc điện thoại có dung lượng RAM lên đến 10GB

OPPO R17 chiếc điện thoại có dung lượng RAM lên đến 10GB

Những chiếc điện thoại Android hiện nay đang ngày càng được nâng cấp cải tiến. Bất kỳ hãng sản xuất nào cũng muốn giành được thị phần cao nhất trong cuộc chiến smartphone khốc liệt này. OPPO cũng vậy, để không bị tụt hậu ở sau, hãng đã không ngừng cải tiến. Mới đây chiếc điện thoại OPPO R17 với RAM 10GB đã khiến người dùng bất ngờ.

OPPO R17 chiếc điện thoại có dung lượng RAM lên đến 10GB

Trong tháng 3 vừa qua OPPO đã cho ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp OPPO R15 và R15 Pro. Dự kiến hãng điện thoại Trung Quốc này sẽ cho ra mắt phiên bản kế nhiệm mang tên OPPO R17.

Hôm nay, một nguồn tin trên Weibo (trang mạng xã hội của Trung Quốc) đã chia sẻ những hình ảnh liên quan đến sự kiện truyền thông do OPPO tài trợ. Qua đó, những thông tin và hình ảnh của chiếc smartphone cao cấp này cũng được lộ diện.

oppo r17 2

Dù vậy, vẫn chưa có các thông tin chi tiết liên quan đến chiếc Smartphone trên. Nhưng một thông tin vô cùng hấp dẫn đã được tiết lộ. Đó chính là chiếc OPPO R17 sẽ được trang bị dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 10GB. Phải nói rằng từ trước đến nay có rất hiếm những chiếc điện thoại sở hữu dung lượng bộ nhớ khủng như thế.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ OPPO xác nhận vấn đề trên. Nếu như đây là sự thật, OPPO R15 có thể sẽ là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu dung lượng bộ nhớ khủng.

Hãy cùng chờ xem những thông tin chính xác OPPO cung cấp cho chúng ta trong thời gian tới nhé. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị về chiếc smartphone trên.