Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Dù đã được cải tiến nhưng giá Galaxy Note 9 vẫn ngang giá với Note 8

Dù đã được cải tiến nhưng giá Galaxy Note 9 vẫn ngang giá với Note 8

Chỉ còn không quá 1 tháng nữa Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt. Tuy chiếc flagship này không phải là chiếc điện thoại ưu việt nhất của hãng nhưng nó cũng được cải tiến khá nhiều. Dù vậy, điều khiến người dùng bất ngờ nhất chính là thông tin tiết lộ giá bán của chiếc tablet mới đây tại châu Âu. Bởi giá bán chiếc Galaxy Note 9 này sẽ có mức giá ngang bằng với tiền nhiệm Note 8.

Bên cạnh những thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật. Tin đồn giá bán trên thị trường châu Ân cụ thể là Ba Lan đang trở thành tin tức hot nhất của chiếc Samsung Galaxy Note 9. Trên một trang web của Ba Lan đã trích dẫn lời của một nhân viên Samsung tiết lộ giá bán của máy trên thị trường châu Âu. Theo đó ở Ba Lan, Galaxy Note 9 sẽ có giá khoảng 1164 USD tức là 26,4 triệu đồng cho phiên bản RAM 6GB và ROM 128GB. Mặc dù vẫn chưa biết rõ độ chính xác của thông tin trên nhưng trang web này tỏ ra khá chắc chắn với thông tin trên. Bởi họ đã xác nhận chính xác giá bán của chiếc Galaxy Note 9 thông qua kênh bán lẻ. Chiếc tablet này sẽ có ba phiên bản màu sắc bao gồm đen, xanh dương và tím. Nếu không có gì thay đổi Galaxy Note 9 sẽ có mức giá ngang bằng với Galaxy Note 8 vừa ra mắt năm ngoái.

Đây sẽ là một món quà hời mà Samsung dành cho thị trường châu Âu. Bởi theo các thông tin tiết lộ trước đó. Chiếc tablet Note 9 này đã được cải tiến khá nhiều với các tính năng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như viên pin 4000 mAh, bút S Pen mới có Bluetooth hay nút cảm biến giúp điều khiển từ xa và mang lại nhiều tiện ích hơn.

Đối với thị trường Việt Nam, dù không được giá ưu đãi như thị trường châu Âu. Nhưng có thể Samsung sẽ áp dụng chính sách giá khác mềm hơn và ưu đãi hơn. Và Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt trong một sự kiện được tổ chức ở New York vào ngày 9/8 sắp tới.