Breaking News
Home / Tin tức / Có nên mua iPhone phiên bản quốc tế ở thời điểm hiện tại

Có nên mua iPhone phiên bản quốc tế ở thời điểm hiện tại

Việc iPhone Lock hoạt động không cần SIM ghép đã mang đến tin vui cho các iFan đang sử dụng máy lock hiện nay. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng đến  việc mua bán điện thoại trên thị trường hiện nay. Bởi bạn sẽ rết khó để phân biệt đâu là máy quốc tế thật. Vậy làm sao để phân biệt quốc tế và máy lock, tránh nhằm lẫn khi mua hàng.

Có nên mua iPhone phiên bản quốc tế ở thời điểm hiện tại

Được biết, cuối tuần qua, cộng đồng iPhone Lock đã đón nhận một món quà vô cùng đặc biệt khi chiếc điện thoại iPhone Lock có thể hoạt động bình thường mà không cần đến SIM ghép. Cụ thể, người dùng chỉ cần nhập một ICCD còn sống bất kỳ sau đó kích hoạt máy. Như vậy máy có thể hoạt động bình thường mà không cần sim ghép

Dù vậy, vẫn chưa rõ đây là một lỗ hổng của Apple hay “chiêu trò” mới của các nhà sản xuất SIM ghép. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại mẹo biến iPhone Lock thành quốc tế vẫn hoạt động.

Có nên mua iPhone phiên bản quốc tế ở thời điểm hiện tại

Mặc dù đây là một tin vui với người dùng iPhone Lock, nhưng nó lại là một điều đáng lo ngại với người dùng đang tìm mua máy quốc tế. Với “chiêu trò” này, ranh giới giữa iPhone Lock và iPhone quốc tế ở thời điểm hiện tại đã bị xóa nhòa, khiến cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân biệt hai dòng máy này.

Tất cả các phương pháp phân biệt iPhone Lock và Quốc tế trước đây đều không còn hiệu quả, ngoại trừ một cách duy nhất. Đó là reset hoàn toàn máy và kích hoạt lại. Để thực hiện điều này, bạn thực hiện các thao tác sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Sau khi máy khởi động lại, đưa thẻ Sim vào máy và kích hoạt. Nếu máy báo thẻ Sim không hợp lệ thì đó chính là máy Lock, còn nếu máy hoạt đồng bình thường đó là máy quốc tế.

Ngoài ra để tránh mua phải máy Lock bạn có thể đến các cửa hàng uy tín chất lượng và có quy mô lớn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*